Yaarum illa ponneramae (யாரும் இல்லா பொன்னேரமே) Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Naane Varuvean |
Song | Yaarum illa ponneramae |
Starring | Dhanush, Eli Avram, Induja, Yogibabu |
Singer | Anthony Dasan |
Lyricist | Vivek |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Director | Selvaraghavan |
Release | 2022 |
Naane Varuvean Movie Image:

ஆண் :
யாரும் இல்லா பொன் நேரமே
உன் மாயங்கள் தானே கண்ணோரமே
காடும் காற்றும் கை வீசுமே
உன் மெளனங்கள் கேட்கும் காதோரமே
ஆண் :
நீயும் நானும் வாழும் வரை
காட்டில் எங்கும் காதல் மழை
நம்மை போலே ரெண்டு சிலை
இது போதும் என் காலம் வரை
ஆண் :
ஆடும் தோணி நீரில் சிறை
பாடும் வண்டு தேனில் சிறை
காணும் யாவும் கண்ணில் சிறை
இது போல் நானும் இன்பத்தில் ஆயுள் சிறை
ஆண் :
துருவென இருந்தேன் துணியென மடித்தாய்
துடுப்பின்றி அலைந்தேன் துணையாய் கிடைத்தாய்
ஆண் :
மணல் என இருந்தேன் மலர்வனம் கொடுத்தாய்
மரங்களின் நிழலில் நீயே சிரித்தாய்
ஆண் :
நான் அம்போடு வாழ்ந்த காலம் எல்லாம்
உன் அன்போடு மாறிப் போகுதடி
நான் சொல்லாமல் போன சோகம் எல்லாம்
ஏன் இல்லாமல் இன்று ஆகுதடி
அழகு பிள்ளைகள் பாதைக்குள் காயமில்லை
உன் பக்கத்தில் என் நெஞ்சில் பாரமில்லை
நதியின் ஓசை நகரும் போது நமையும் தாலாட்டுதே
ஆண் :
யாரும் இல்லா பொன் நேரமே
உன் மாயங்கள் தானே கண்ணோரமே
காடும் காற்றும் கைவீசுமே
உன் மெளனங்கள் கேட்கும் காதோரமே
ஆண் :
நீயும் நானும் வாழும் வரை
காட்டில் எங்கும் காதல் மழை
நம்மை போலே ரெண்டு சிலை
இது தான் என் உயிர் தேவை
Male :
Yaarum illa ponneramae
Un maayangal dhaanae kannoramae
Kaadum kaatrum kai veesumae
Un mounangal ketkum kaadhoramae
Male :
Neeyum naanum vaazhum varai
Kaattil engum kaadhal mazhai
Nammai polae rendu silai
Idhu podhum en kaalam varai
Male :
Aadum thoni neeril sirai
Paadum vandu thaenil sirai
Kaanum yaavum kannil sirai
Idhu pol naanum inbathil aayul sirai
Male :
Thuruvena irudhen Thuni ena madithaai
Thudupindri alaindhen Thunayaai kidaithaai
Male :
Manal ena irundhen
Malarvanam koduthaai
Marangalin nizhalil. Neeyae sirithaayi
Male :
Naan ambodu vaazhndha Kaalam ellaam
Un anbodu maari pogudhadi
Naan sollaamal pona sogam ellaam
Yen illamal indru aagudhadi
Azhagu pillaigal paadhaikkul Kaayam illai
Un pakkthil en nenjil baaram illai
Nadhiyin osai nagarum bodhu
Namaiyum thaalaathudhae
Male :
Yaarum illa ponneramae
Un maayangal dhaanae kannoramae
Kaadum kaatrum kai veesumae
Un mounangal ketkum kaadhoramae
Male :
Neeyum naanum vaazhum varai
Kaattil engum kaadhal mazhai
Nammai polae rendu silai
Idhu dhaan en uyir thevai