16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 176
0 0

Uyir Uruguthey Song Lyrics | Cobra (2022)

Read Time:2 Minute, 38 Second

Uyir Uruguthey Song Lyrics:

Uyir Uruguthey lyrics video

Cobra Movie Details:

MovieCobra
SongUyir Uruguthey
StarringVikram, Srinidhi Shetty
SingerA.R.Rahman
LyricistThamarai
Music Director A.R.Rahman
DirectorR.Ajay Gnanamuthu
Release2022

Uyir Uruguthey Song Lyrics in Tamil & English:

ஆண் :

நீ இங்கே இல்லை

என்றால் நான் இல்லை

நீ இங்கே இல்லை

என்றால் நான் இல்லை

ஆண் :

உயிர் உருகுதே

மனம் கரையுதே

எனது வானே

ஆண் :

ஒரு முறை தான்

பார்த்தேன் உன்னை உன்னை

பரவசத்தால் பதில் உரைக்க

மறந்து விட்டேன்

நினைவினிலேனோ வந்தாள் அன்னை

ஆண் :

நீ இங்கே இல்லை

என்றால் நான் இல்லை

ஆண் :

மேற்கே உன் சாரல் மழை

வா வா வந்தென்னை நனை

யாரும் முன் சொல்லா கதை

இன்பம் போல் தோன்றும் வதை

ஆண் :

கண்டேன் என் மாயாவி மானை

என் ரீங்கார வீணை

நீ நான் செய்யும் ஆராதனை

ஆண் :

நீ இங்கே இல்லை

என்றால் நான் இல்லை

நீ இங்கே இல்லை

என்றால் நான் இல்லை

ஆண் :

பாயும் உன் கார் கூந்தலில்

என்னை ஏன் நீ ஏந்தினாய்

மண்ணில் நான் வீழும் முன்னே

என்னை நீ தான் தாங்கினாய்

ஆண் :

ஊஞ்சல் போல் தாலாட்டும் தோளில்

நான் சாய்ந்தாடும் நாளில்

ஏன் லேசாக நீ தேம்பினாய்

ஆண் :

உயிர் உருகுதே

மனம் கரையுதே

எனது வானே

ஆண் :

ஒரு முறை தான்

பார்த்தேன் உன்னை உன்னை

ஆண் :

பரவசத்தால் பதில் உரைக்க. மறந்து விட்டேன்

பாவை முன்னே முன்னே

பனியாய் கரைந்து விட்டேன்

ஆண் :

நீ இங்கே இல்லை

என்றால் நான் இல்லை

நீ இங்கே இல்லை

என்றால் நான் இல்லை

Male :

Nee ingae illai

Endraal naan illai

Nee ingae illai

Endraal naan illai

Male :

Uyir urugudhey

Manam karaiyudhey

Enadhu vaaney

Male :

Orumurai thaan

Paarthen unnai unnai

Male :

Pravasathaal badhil uraikka

marandhu vittenn

Ninaivinilenoo vandhaal annai

Male :

Nee ingae illai

Endraal naan illai

Male :

Merkae un saaral mazhai

Vaa vaa vandhnennai nanai

Male :

Yaarum mun sollaa kadhai

Trending Lyrics   Arabic kuthu song lyrics | Beast (2022)

Inbam poll thondrum vadhai

Male :

Kanden en maayavi maanai

En reengaara veenai

Nee naan seiyum aaradhanai

Male :

Nee ingae illai

Endraal naan illai

Nee ingae illai

Endraal naan illai

Male :

Paayum un kaar koondhalil

Ennai yen nee yendhinaai

Mannil naan veezhum munney

Ennai nee dhaan thaanginaai

Oonjal pol thaalattum

Tholil naan saaindhaadhum

Naalil yen lesaaga nee thembinaai

Male :

Uyir urugudhey

Manam karaiyudhey

Enadhu vaaney

Male :

Orumurai thaan

Paarthen unnai unnai

Male :

Pravasathaaal badhil uraikka

Marandhu vitten

Male :

Paavai munney munney

Paniyaai karaindhu vitten

Male :

Nee ingae illai

Endraal naan illai

Nee ingae illai

Endraal naan illai

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x