16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 184
0 0

Two Two Two Song Lyrics | Kaathuvaakula Rendu Kaadhal (2022)

Read Time:4 Minute, 15 Second

Two Two Two Song Lyrics:

Movie Details:

MovieKaathuvaakula Rendu Kaadhal
SongTwo Two Two
StarringVijay Sethupathy, Nayanthara, Samantha
Singer’sAnirudh Ravichandar, Sunidhi Chauhan, sanjana kalmanji
LyricistVignesh Shivan
Music DirectorAnirudh Ravichandar
DirectorVignesh Shivan
Release2022

Movie Image:

Kaathuvaakula Rendu Kaadhal, Kaathuvaakula Rendu Kaadhal movie, Kaathuvaakula Rendu Kaadhal movie download, Kaathuvaakula Rendu Kaadhal songs download

Two Two Two Song Lyrics in Tamil and English:

தமிழ் வரிகள்

பெண் :

டூ டூ டூன்னு புட்டு ஹார்ட்ட விட்டு குடுக்க

ஏன்டா நீ யாரு சொல்லேன்டா

த்ரீ ஒரு ஜோடியாக ஒண்ணாருக்க நினைச்சா

நீதான் என்ன லார்டு முருகனா

பெண் :

சும்மா சும்மா சும்மார் மூஞ்சி குமார் உங்களுக்கு

இது கொஞ்சம் ஓவரா இருக்கேப்பா

ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பையன் நம்பி வந்தேன்

என்ன மட்டும் பார்த்து லவ் யூ னு சொல்லேன்ப்பா

ஆண் :

டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டுட்டு டூ

ஐ லவ் யூ டூ நிஜமா ஐ லவ் யூ டூ

டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுடுட்டு டூ டூ டூ

ஐ லவ் யூ டூ ரியல்லி ஐ லவ் யூ டூ

பெண் :

தங்கமேன்னு சொன்னியே

வைரமேன்னு வளைஞ்சேயே

ஹவ் கேன் யூ டூ திஸ் டு மீ

ஓஹ் பேபின்னுஆசையா கொஞ்சி கொஞ்சி கவுத்தயே

ஹவ் டேர் யூடூ திஸ் டு மீ

பெண் :

அவள விட்டு விட்டு என்ன வந்து கட்டிக்கிட்டு

வைக்கலாம் எட்டுக்கு எட்டு காதல் கட் அவுட்டு

உனக்கு பேவ்ரைட்டு நான்னே தானே சொல்லி விட்டு

ஒழுங்கா கட்டு பட்டு தாலிய கட்டு

நோ நோ நோ டூ டுட்டு நோ நோ டூ டுட்டு

ஆண் :

டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டுட்டு டூ

ஐ லவ் யூ டூ நிஜமா ஐ லவ் யூ டூ

டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுடுட்டு டூ டூ டூ

ஐ லவ் யூ டூ ரியல்லி ஐ லவ் யூ டூ

ஆண் :

ஒஹ் பேபி தங்கமே என்றும் என்றும் வேணுமே

ஒன்னாக அன்பாக இருக்கலாமே

உன்னையும் உன்னையும் என் ரெண்டு கொழந்த போலவே

Trending Lyrics   Pathala Pathala Song Lyrics | Vikram Song Lyrics (2022) | NTSL

எப்போதும் எப்போதும் நான் பார்த்துப்பேனே

பெண் :

சும்மா சும்மா சும்மார் மூஞ்சி குமார் உங்களுக்கு

இது கொஞ்சம் ஓவரா இருக்கேப்பா

ரொம்ப ரொம்ப நல்ல பையன் நம்பி வந்தேன்

என்ன மட்டும் பார்த்து லவ் யூ னு சொல்லேன்ப்பா

ஆண் :

டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டுட்டு டூ

ஐ லவ் யூ டூ நிஜமா ஐ லவ் யூ டூ

ஆண் :

டூ டூ டூ டூ டூ டூ டுட்டு டு டு டூ

ஐ லவ் யூ டூ…

ஐ லவ் யூ டூங்க…

ஐ லவ் யூ டூங்க…

ஐ லவ் யூ டூ…

ஐ லவ் யூ டூ…

ஐ லவ் யூ டூ…

English Lyrics

Two Two 2 Puttu

Heart Vittu Kudukka

Yenda Nee Yaaru Sollenda

Three Oru Jodiyaga

Onna Irukanenaika

Nee Dhaan Enna lordu Murugana

Summa Summa Sumaar Moonji Kumar Ungalukku

Idhukonjam Overahdhaan Iruke Paa

Rombo Rombo Nalla Paiyyan

Unna Nambi Vandhen

Yena Mattun Paathu

Love U Nu Sollen Pa

Two Two Two Two Two

Two Two I Love You Too

Nejamma I Love You Too

Two Two Two Two Two Tdo Tdo

Two Two I Love You Too

Really I Love You Too

Thangamey Nu Sonniye

Vairamey Nu Vazhinjiye

How Can You Do This To Me

Oh Baby Nu Aasaiya

Konji Konji Kavuthiye

How Dare You Do This To Me

Avala Vittu Vittu

Enna Vandhu Katti Kittu

Vekallam Ettuku Ettu

Kaadhal Cut Outtu

Unnakku Favourite’uh

Naane Dhaana Solli Vittu

Ozhunga Kattu Pattu

Thaali Eh Kattu

No No 2 Two Two

No No 2 Two Two

Two Two Two Two Two Two Two

I Love You Too

Nejamma I Love You Too

Who?

Two Two Two Two Two Tdo Tdo

Two Two I Love You Too

Really I Love You Too

Oh Baby Thangamey

Trending Lyrics   Dhinamum Poluthu Song Lyrics | Coffee Movie (2022)

Rendum Endrum Venume

Ondraanga Anbaaga Irukalaame

Onaiyum Onaiyum

En Rendu Kozhandha Polave

Eppodhum Eppodhum Naan Paathupene

Summa Summa Sumaar Moonji Kumar Ungalukku

Idhukonjam Overahdhaan Iruke Paa

Rombo Rombo Nalla Paiyyan

Unna Nambi Vandhen

Yena Mattum Paathu

Love U Nu Sollen Pa

Two Two Two Two Two

Two Two I Love You Too

Nejamma I Love You Too

Two Two Two Two Two Tdo Tdo

I Love You Too

I Love You Too nga

I Love You Too nga

I Love You Too

I Love You Too

I Love You Too

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x