15.7 C
New York
Friday, September 29, 2023

Buy now

spot_img
Views: 147
0 0

Thumbi Thullal Song Lyrics (Tamil/English) | Cobra (2022)

Read Time:3 Minute, 53 Second

Thumbi Thullal Song Lyrics:

Thumbi Thullal Song Lyrics video

Cobra Movie Details:

MovieCobra
SongThumbi Thullal
StarringVikram, Srinidhi Shetty, Irfan Pathan
Singer’s Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal
Lyricist Vivek
Music Director A.R.Rahman
DirectorAjay Gnanamuthu
Release2022

Cobra Movie Image:

Cobra movie download, Tamil movie cobra download, cobra hd movie download, thumbi Thullal Song Lyrics,

Thumbi Thullal Song Lyrics Tamil/English:

குழு :

சடுகுடு சடுகுடு டி டி

டி டி டம டம் டம்

சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்

கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார

பூந்தென்றலாய் வன்னூ

பெண் :

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ

இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

ஓ ஹோ……ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே

அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே

தனியே தனியே தனியே

அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே

என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

பெண் :

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ

ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

குழு :

சடுகுடு சடுகுடு டி டி

டி டி டம டம் டம்

சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்

கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார

பூந்தென்றலாய் வன்னூ

பெண் :

கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது

காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே

தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே

அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

பெண் :

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ

ஓ……இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

ஆண் :

காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்

நாட்கள் போக கண்டேனே

உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே

ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே

ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்

இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

பெண் குழு :

ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்

கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்

ஆண் குழு :

நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே

வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்

பெண் குழு :

நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள

ஆண் குழு :

அய்யோ…..போதவில்லை

பெண் குழு :

உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது

பெண் :

தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ

ஹா….ஆ….இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ

ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே

அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே

Trending Lyrics   Soorayaada vaada Song Lyrics | Mahaan (2022)

தனியே தனியே தனியே

அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே

என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே

Chorus :

Sadugudu sadugudu di di

Di di dama dam dam

Sadugudu di di di di dam dam

Konjum sindhoora singaara kinaara

Ponthendralaai vannu

Female :

Thumbi thumbi thumbi thullalo

Indro indro thumbi thullalo

Oh hooo jala jal jala jal maniyae

Avanidam idai irangidu maniyae

Thaniyae thaniyae thaniyae

Avan ulaginil naan mattum thaniyae

En kalla chiripin neelam neeyae

Female :

Thumbi thumbi thumbi thullalo

Oh oh indro indro thumbi thullalo

Chorus :

Sadugudu sadugudu di di

Di di dama dam dam

Sadugudu di di di di dam dam

Konjum sindhoora singaara kinaara

Ponthendralaai vannu

Female :

Kan thoongum neraththil

Nee neenga koodathu

Kaathoram un moochin thee vendumae

Thodum ellamae theeyena thee maatrumae

Adhu pol theenda nee yena naan venduvaen

Female :

Thumbi thumbi thumbi thullalo

Oh …. indro indro thumbi thullalo

Male :

Kaaranangal yedhum theriyaamal Naatkal poga kandenae

Unnidam vandhen andha nodiyae

Orr artham serthanthae

Oru ganam kooda vilagaamal uyiraavaen

Irudhi varai kaigal naluvaamal yaendhuven

Female Chorus :

Aaan azhagan kaalu namma pakkam

Kannu mattum perazhagi pakkam

Male Chorus :

Namma satham kaadhil vila villaiyae

Vedikkum beerangi kondu varanum

Female Chorus :

Neenga thara venum nooru pulla

Male Chorus :

Aiyyo… podhavillai

Female Chorus :

Unga poruppil namma Janathogai irukkudhu

Female :

Thumbi thumbi thumbi thullalo

Indro indro thumbi thullalo

Oh hooo jal jal jala jal maniyae

Avanidam idai irangidu maniyae

Thaniyae thaniyae thaniyae

Avan ulaginil naan mattum thaniyae

En kalla chiripin neelam neeyae

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x