Thayaga Maariduven Song Lyrics in Tamil & English:
Song Details:
Movie | Dada |
Song | Thayaga Naan |
Starring | Kavin, Aparna Das |
Singer | Sathya Narayanan |
Lyricist | Vishnu Edavan |
Music Director | Jen Martin |
Director | Ganesh k babu |
Release | 2023 |
Movie Image:

Thayaga Maariduven Song Lyrics in Tamil & English:
ஆண் :
தாயாக மாறிடுவேன் உனக்காக
தவறிய நான் மண்டியிட்டேன் உனையேந்த
ஆண் :
வா! வா! என்னுயிரே
மீண்டும் ஒரு ஜெனனம் கொடு
வாடா என் மகனே
தந்தை என பதவி கொடு
ஆண் :
சிறியவன் நான்
சிறியவன் தான்
உலகின் பார்வையிலே
பெரியவன் நான்
பெரியவன் தான்
உந்தன் கண்களிலே
ஆண் :
மெதுவாய் மெதுவாய்
உனை நான் அணைக்க
உயிரும் உயிரும்
ஒன்றாய் இணைக்க
ஆண் :
ஓ… சித்திரை நீ செந்தமிழ் நீ
வார்த்தைகள் இல்லை அழைக்க
சூரியன் நீ விண்வெளி நீ
கேளிக்கையில் ரத்தினம் நீ
ஆண் :
தாயாக மாறிடுவேன் உனக்காக
தவறிய நான் மண்டியிட்டேன் உனையேந்த
Male :
Thayaga maariduven Unakaaga
Thavariya naan Mandiyitten unaiyendha
Male :
Vaa vaa ennuyirae
Meendum oru jananam kodu
Vaadaa en maganae
Thandhai ena padhavi kodu
Male :
Siriyavan naan
Siriyavan thaan
Ulagin paarvaiyilae
Periyavan naan
Periyavan thaan
Undhan kangalilae
Male :
Medhuvaai medhuvaai
Unai naan anaikka
Uyirum uyirum
Ondraai inaikka
Male :
Oo…chiththirai nee sentamil nee
Vaarthaigal illai azhaikka
Sooriyan nee vinveli nee
K..likaiyil rathinam nee
Male :
Thayaga maariduven Unakaaga
Thavariya naan Mandiyitten unaiyendha