16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 198
0 0

Summa surrunu song lyrics in Tamil and English | Etharkkum Thunindhavan

Read Time:3 Minute, 46 Second

Summa surrunu song lyrics:

Summa Surrunu song lyrics

Song Details:

MovieEdharkkum Thunindhavan
SongSumma surrunu
StarringSuriya, Priyanka Arul mohan
Singer’sArmaan Malik, Nikhita Gandhi
LyricistSivakarthikeyan
Music DirectorD.Imman
DirectorPandiraj
ReleaseJanuary 2022

Movie Image:

Edharkkum Thunindhavan, Summa surrunu song lyrics

Summa Surrunu song lyrics in Tamil and English:

சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு

வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு

வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு

மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு

புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதய்யா

மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா

ம்ம் அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா

நீ தொட்டா உள்ள ஏறும் சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சும்மா சுர்ருன்னு

சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு

வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு

ஹேய் வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு

துடிக்குது உன்ன கேட்டு

மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு

ஜிஞ்சர் இடுப்பா அதுல மடிப்பா

அசஞ்சா தேராட்டம் அழகா நடப்பா

உனக்கும் எனக்கும் மகன்தான் பொறப்பான்

🦁 சிங்கம் 4 ஆட்டம் வெரப்பா இருப்பான்

அடியே கிட்ட வரவா பூங்காத்த போல தொடவா

இல்ல புயலுக்கு டௌப் பு தரவா…நீ வா

மெதுவா நீ தொடவா

நான் காத்திருக்கேன் பொதுவா

உன்ன ரஹ்ப் ஆவே டீல் பண்ணவா

ஹே நீதாண்டி என்னோட குயூட் குயினு

ஜோவுன்னு கொட்டுற லவ்வு ரெயினு

இறுக்கி அணைச்சு ஒரு உம்மா தரவா

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு மயக்குது உன் ஸ்மார்ட்டு

வயசுக்குள்ள வச்சான் பாரு வேட்டு

வெடிக்குது என் ஹார்ட்டு துடிக்குது உன்ன கேட்டு

மனசுக்குள்ள பஞ்சு மிட்டாய் ஸ்வீட்டு

புருஷா புதுசு புதுசா தேடாதய்யா

மனச கலச்சிபுட்டு தூங்காதய்யா

ஏ…அழகே அழக வச்சு படுத்தாதம்மா

நீ தொட்டா உள்ள ஏறும் சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

சும்மா சுர்ருன்னு

Silukku jippa pottu

Mayakkuthu un smartu

Vayasukulla vecha paaru Veattu

Vedikkuthu en heartu

Thudikkuthu unna keattu

Manasukulla panju mittai sweattu

Trending Lyrics   Chal Chakka Song Lyrics | Gatta Kusthi (2022)

Mmm, Purusha puthusu puthusaa Theadaatha

Manasa kalachiputtu thoongathaiya

Azhagae azhaga vechu paduthathamma

Nee thotta ulla yerum

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Summa Surrunu

Silukku jippa pottu

Mayakkuthu un smartu

Vayasukulla vecha paaru Veattu

Vedikkuthu en heartu

Thudikkuthu unna keattu

Manasukulla panju mittai sweattu

Ginger iduppa

Adhula madippa

Asanja thearaattum Azhaga nadappa

Unakkum enakkum maganthan porappan

Singam 4-aatum Verappa irupaan

Adiye kitta varava

Ponngkaatha pola thodava

Illa puyalukkey toughu tharava…Nee vaaa

Methuva ne thodava

naan kaathirundhen podhuva

Unna roughaavey deal pannava

Eyy, Nee thaandi ennoda cute queennu

Joevunnu kottura love rainnu

Irukki anachu oru umma tharava

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Silukku jippa pottu

Mayakkuthu un smartu

Vayasukulla vecha paaru Veattu

Vedikkuthu en heartu

Thudikkuthu unna keattu

Manasukulla panju mittai sweattu

Oho, Purusha puthusu puthusaa Theadaathaiya

Manasa kalachiputtu thoongathaiya

Azhagae azhaga vechu paduthathamma

Nee thotta ulla yerum

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Summa Surrunu

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x