23.6 C
New York
Thursday, June 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 30
0 0

Single Aayitendi Lyrics | Single Aayitendi Album (2023)

Read Time:5 Minute, 41 Second

Single Aayitendi Lyrics:

Vignesh Shivan has penned the lyrics of Single Aayitendi Song in Single Aayitendi Album,sung by Dharan Kumar, Reshma Shyam and music composed by Tharan Kumar from Tamil Cinema Album Single Aayitendi.

Album Details:

AlbumSingle Aayitendi
SongSingle Aayitendi
StarringMugen Rao, Teju Ashwini, Imman Annachi, Prankster Rahul, Deepa Shankar
Singer’s Dharan Kumar, Reshma Shyam
Lyricist Vignesh Shivan
Music Director Dharan Kumar
DirectorMagesh Ram.K
Production BannerSGC Media & Entertainment
Music Label Sony Music Entertainment India Pvt Ltd
Release2023
Single Aayitendi Lyrics, Single Aayitendi Song Lyrics, Single Aayitendi Album song download, Single Aayitendi Album song

ஆண் :

கண்ண மூடுனேன் கண்ணு தெரியல

தெரியவே தெரியல

ஆண் :

காத மூடுனேன் காது கேக்கல

ஆண் :

கேக்கலியா

ஆண் :

கண்ண மூடுனேன் கண்ணு தெரியல

தெரியவே தெரியல

ஆண் :

காத மூடுனேன் காது கேக்கல

அது ஏன்னு தெரியல

ஆண் :

நடந்தா தானே கூடவே வருது

அது எதுக்குன்னு தெரியல

மூச்சு விட்டா வெளியே ஓடுது

அது எதுக்குன்னு புரியல

ஆண் :

என்ன நடக்குது எனக்கு தெரியல

எதுவுமே புரியல

ஆண் :

மனசுக்குள்ள கத்தி பேசுற

எதுவுமே கேட்கல

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன் சிங்கள் ஆக்கிட்ட

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

உன்னால தான் உன்னால தான்

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

ஆண் :

காதல் கொண்டேன்

காதல் வளர்த்தேன்

காதலே காதலே

பாவம் ஆக்கிட்ட

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன் சிங்கள் ஆக்கிட்ட

பெண் :

கரண்ட தொட்டா ஷாக்கு அடிக்குது

அது ஏன்னு தெரியல

பேசும்போது பாட முடியல

ச்ச… முடியலியே

பெண் :

ஓஓ… ஓடும் போது உட்கார முடியல

அது எதுக்குன்னு தெரியல

தூங்கும் போது டிவி தெரியல

அது எதுக்குன்னு புரியல

பெண் :

இதுலான் எதுக்குன்னு நினச்சி நினச்சி தான்

உன்ன நானே வெட்டி வீசிட்டேன்

மனசுக்குள்ள கத்தி பேசுனேன்

கேக்கல…

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்

சிங்கள் ஆக்கிட்ட

Trending Lyrics   It's for you Amma | Soul of Varisu Song Lyrics | Varisu movie (2023)

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

உன்னால தான் உன்னால தான் சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

ஆண் :

காதல் கொண்டேன்

காதல் வளர்த்தேன்

காதலே காதலே

பாவம் ஆக்கிட்ட

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன் சிங்கள் ஆக்கிட்ட

ஆண் :

ஏலே ஏய் ஏலே ஏலம்மா

நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

ஆண் :

ஏலே ஏய் ஏலே ஏலம்மா

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

நா சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

ஆண் :

எதனாலதான் நீ வேணும்

அத நானும் நினச்சேனோ

பெண் :

டேய் உளறாத கதறாத

கிழவன் போல் புலம்பாத

என்ன காக்க ஒரு காட் ஆ

இல்ல இந்திரன் ஒரு குள்ள

பெண் :

நீ ரோமியோ இல்ல

நான் ஜூலியட்டும் இல்ல

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி. நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

மிங்கிள் ஆன என்ன ஏன்டி சிங்கள் ஆக்கிட்ட

ஆண் :

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

உன்னால தான் உன்னால தான்

சிங்கிள் ஆயிட்டேன்டி

ஆண் :

காதல் கொண்டேன்

காதல் வளர்த்தேன்

காதலே காதலே பாவம் ஆக்கிட்ட

ஆண் :

ஏலே ஏய் ஏலே ஏலம்மா

நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

நான் சிங்கிள் ஆயிட்டேனே

Male :

Kanna moodunen

Kannu theriyala

Theriyavae therila

Male :

Kaadha moodunen

Kaadhu kekkala

Male :

Kekkaliya

Male :

Kanna moodunen

Kannu theriyala

Theriyavae therila

Male :

Kaadha moodunen

Kaadhu kekkala

Adhu yennu theriyala

Male :

Nadantha thaanae

Koodavae varudhu

Adhu edhukkunnu theriyala

Moochu vitta veliyae oodudhu

Adhu edhukkunnu puriyala

Male :

Enna nadakkudhu

Enakku theriyala

Edhuvumae puriyala

Male :

Manasukkulla kathi pesura

Edhuvumae ketkala

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Minge aana enna yen

Single aakkitta

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Unnala thaan unnala thaan

Single aayittendi

Male :

Kaadhal konden

Kaadhal valarthen

Kaadhalae kaadhalae

Paavam aakkitta

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Minge aana enna yen

Single aakkitta

Female :

Curranda thotta

Shockku adikkudhu

Adhu yennu theriyala

Pesum podhu

Paada mudiyala

Cha…mudiyalaiyae

Female :

Oo odum podhu

Utkaara mudiyala

Trending Lyrics   Chilla Chilla Song Lyrics (Tamil/English) | Thunivu Movie (2023)

Adhu edhukkunnu theriyala

Thoongum podhu Tv theriyala

Adhu edhukkunnu puriyala

Female :

Idulaan edhukkunu Nenachii nenachii thaan

Unna naanae vetti veesitten

Manasukkulla kathi pesuren

Kekkala…

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Minge aana enna yen

Single aakkitta

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Unnala thaan unnala thaan

Single aayittendi

Male :

Kaadhal konden

Kaadhal valarthen

Kaadhalae kaadhalae

Paavam aakkitta

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Minge aana enna yen

Single aakkitta

Male :

Yelae yei yelae yellamma

Naan single aayitenae

Naan single aayitenae

Male :

Yelae yei yelae yellamma

Naan single aayitenae

Naan single aayitenae

Male :

Edhanaala than nee venum

Adha naanum ninnaicheno

Female :

Dei ularaadha kadharadha

Kilavan pol pulambatha

Enna kakka oru god ah

Illa indhiran ooru kulla

Female :

Nee romiyoo illa

Naan juliyattum illa

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Minge aana enna yen Single aakkitta

Male :

Single aayitendi

Naan single aayitendi

Unnala thaan unnala thaan

Single aayittendi

Male :

Kaadhal konden

Kaadhal valarthen

Kaadhalae kaadhalae

Paavam aakkitta

Male :

Yelae yei yelae yellamma

Naan single aayitenae

Naan single aayitenae

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

10FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x