15.8 C
New York
Friday, September 29, 2023

Buy now

spot_img
Views: 234
0 0

Ratchasa Maamaney Song Lyrics (Tamil/English) | Ponniyin Selvan-1 (2022)

Read Time:4 Minute, 16 Second

Ratchasa Maamaney Song Lyrics (Tamil/English):

Ponniyin Selvan-1 movie Cast:

MoviePonniyin Selvan-1
SongRatchasa Maamaney
StarringVikram, Jayam Ravi, karthi, Aiswarya rai bachchan, Trisha Krishnan
Singer’s Shreya Ghoshal, palakkad sriram, Mahesh vinayakram
Lyricist kabilan
Music Director A.R.Rahman
Director Maniratnam
Release 2022

Movie (Song) Image:

Ponniyin Selvan-1 movie download, Ponniyin Selvan-1 movie download free, Ratchasa Maamaney Song download

Ratchasa Maamaney Song Lyrics (Tamil/English):

முத்தத்துல சித்தத்துல

தித்தித்திட வந்த

உன் நெத்திக்குள்ள

புத்தி வெக்க வந்தேன்

முத்தத்துல சித்தத்துல

தித்தித்திட வந்த

உன் நெத்திக்குள்ள

புத்தி வெக்க வந்தேன்

ராட்சச மாமனே

ராத்திரியின் சூரியனே

கோவைப்பழம் போல

நீ கோபம் கொள்ளாதே

உன் ஆறாம் புத்தி

தேறா புத்திதான்

ராட்சச மாமனே

ராத்திரியின் சூரியனே

கோவைப்பழம் போல

நீ கோபம் கொள்ளாதே

உன் ஆறாம் புத்தி

தேறா புத்திதான்

வீரன் வீரன் வீரன் வீரன்

எங்க மாமனே வீரன்

ஆலமரம் வேரை போல

ஆழமான தீரன்

ஆட்டம் காண வெக்கப்போறான்

ஆட்டுக்குட்டி பேரன்

நாட்டு தலைவன் மோட்சம் கொள்கிறான்

மீசவெச்ச மிருக மிருகனே

முத்தத்துல சித்தத்துல

தித்தித்திட வந்த

உன் நெத்திக்குள்ள

புத்தி வெக்க வந்தேன்

தொம்ச விதம் தொம்ச விதம்

இம்சை மொழி

அம்சமென அம்சமென

வம்சாவளி

வந்தரசன் வந்தரசன்

கம்சமுகன் நான்

நக்கீரன் நக்கீரன் புத்திரனின்

மொத்தமுடன் நித்தமுடன் சத்தியமே

முத்து நிகர் ஒற்றைமகன் நான்

பாலகனே பாலகனே

பாலகனே பாலகனே

அண்டங்களின் அண்டங்களின் சுற்றுகளை

கண்டங்களை கண்டங்களை வென்றெடுத்து

சொந்த உரு கொண்ட ஒரு கோமகன் நான்

எண்ணிகளை எண்ணிகளை விண்ணுலகில்

மண்ணுலகில் மண்ணுலகில் தந்திரனை

மந்திரனை மந்திரனை தந்தவனோ யார்

கத்தும் கடல் கத்தும் கடல் எட்டும் தொட

சூரியனை சூரியனை தொட்டில் இட

வடமதுரை வலம் வருவேன் நான்

எண்ணம் இல்லையா ஓ திண்ணம் இல்லையா

நான் சின்ன பிள்ளையோ

நீ கூச்சலிட்டு ஆட்சி செய்ய கூச்சமில்லையா

தொல்லை செய்வதா

பிள்ளை வைவதா

பல்லை கொய்வதா

நீ காட்டுமுள்ளில் வெட்டி போல

மாட்டி கொள்வதா

ஏ ஐயாறே ஐயாறே

ஆடுவோமே குய்யாரே ஹோ

ஏ தையா தையா தையாரே ஹோ

ராட்சச மாமனே

ராத்திரியின் சூரியனே

கோவைப்பழம் போல

நீ கோபம் கொள்ளாதே

உன் ஆறாம் புத்தி

தேறா புத்திதான்

Trending Lyrics   Chal Chakka Song Lyrics | Gatta Kusthi (2022)

ராட்சச மாமனே

ராத்திரியின் சூரியனே

கோவைப்பழம் போல

நீ கோபம் கொள்ளாதே

உன் ஆறாம் புத்தி

தேறா புத்திதான்

Muthathula Sithathula

Thiththiththida Vantha

Un Neththikulla

Buthi Vekka Vandhen

Muthathula Sithathula

Thiththiththida Vantha

Un Neththikulla

Buthi Vekka Vandhen

Ratchasa Maamaney

Raathiriyin Sooriyane

Kovaipazham Pola

Nee Kobam Kollathe

Un Aaram Buthi

Thera Buthithaan

Ratchasa Maamaney

Raathiriyin Sooriyane

Kovaipazham Pola

Nee Kobam Kollaathe

Un Aaram Buthi

Thera Buthithaan

Veeran Veeran Veeran Veeran

Enga Mamane Veeran

Aalamaram Vera Pola

Aazhamaana Dheeran

Aattam Kaana Vekkaporaan

Aattukutti Peran

Naattu Thalaivan Motcham Kolgiraan

Meesavacha Miruga Mirugane

Muthathula Sithathula

Thiththiththida Vantha

Un Neththikulla

Buthi Vekka Vandhen

Thomsa Vidham Thomsa Vidham

Imsai Mozhi

Amsamena Amsamena Vamsavazhi

Vantharasan Vantharasan Kamsamugan Naan

Nakkeran Nakkeran Puthiranin

Mothamudan Nithamudan Sathiyame

Muthu Nigar Otrai Magan Naan

Balagane Balagane

Balagane Balagane

Andangalin Andangalin Suttrugalai

Kandangalai Kandangalai Vendreduthu

Sontha Uru Konda Oru Komagan Naan

Ennigalai Ennigalai Vinnulagil

Mannulagil Mannulagil Thanthiranai

Manthiranai Manthiranai Thanthavano Yaar

Kaththum Kadal Kaththum Kadal Ettum Thoda

Sooriyanai Sooriyanai Thottil Ida

Vada Madurai Valam Varuven Naan

Ennam Illaiyaa Oh Thinnam Illaiyaa

Naan Chinna Pillaiyo

Nee Koochalittu Aatchi Seiya

Koochamillaya

Thollai Seivatha

Pillai Vaivatha

Pallai Koivatha

Nee Kattumullil Vetti Pola

Matti Kolvathaa

Ye Iyaare Iyaare

Aaduvome Kuyaare Ho

Ye Thaiyaa Thaiyaa Thaiyaare Ho

Ratchasa Maamaney

Raathiriyin Sooriyane

Kovaipazham Pola

Nee Kobam Kollathe

Un Aaram Buthi

Thera Puthithaan

Ratchasa Maamaney

Raathiriyin Sooriyane

Kovaipazham Pola

Nee Kobam Kollaathe

Un Aaram Buthi

Thera Puthithaan

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x