Porkanda singam Song Lyrics :
Vikram Movie Details:
Movie | Vikram |
Song | Porkanda Singam |
Starring | Kamal Haasan, Vijay Sethupathy, Fahadh faasil |
Singer | Ravi G |
Lyricist | Vishnu Edavan |
Music Director | Anirudh Ravichandar |
Director | Lokesh Kanagaraj |
Release | 2022 |
Vikram Movie Image:

Porkanda Singam Song Lyrics in Tamil/English:
தமிழ் வரிகள்
ஆண் :
உயிரும் நடுங்குதே உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே கலங்கி அழுகிறேன்
ஆண் :
சுழலும் உலகமே எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமும் நகர மறுக்குதே
மாரில் உன்னைச் சாய்த்து உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக கொள்ளி வைப்பதா
ஆண் :
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
ஆண் :
உயிரும் நடுங்குதே உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே கலங்கி அழுகிறேன்
ஆண் :
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
English Lyrics
Male :
Uyirum nadungudhae
Unnaium yenthidavae
Udaindha veeranae
Kalangi azhugiren
Male :
Suzhalum ulagame enakku urainthadhae
Aduththa nimidamum nagara marukkudhae
Maaril unnai saaithu uranga vaippadha
Izhantha uyirukkaaga kolli vaippadha
Male :
Por kanda singam Vali konda nenjam
Udainthaalum unakkaaga uyir vaazhgiren
Azhugaadhe maganae En aayul unadhae
Imai pola unai kaakka
Naan theigiren jeevanae
Male :
Uyirum nadungudhae
Unnaium yenthidavae
Udaindha veeranae
Kalangi azhugiren
Male :
Por kanda singam
Vali konda nenjam
Udainthaalum unakkaaga uyir vaazhgiren
Azhugaadhe maganae
En aayul unadhae
Imai pola unai kaakka
Naan theigiren jeevanae