9.8 C
New York
Tuesday, March 21, 2023

Buy now

spot_img
Views: 88
0 0

Pinju Pinju Mazhai Pesuvadhenna Song Lyrics (Tamil/English) | Naane Varuvean Song Lyrics (2022)

Read Time:3 Minute, 28 Second

Pinju Pinju Mazhai Pesuvadhenna Song Lyrics (Tamil/English):

Pinju pinju mazhai pesuvadhenna Song Lyrics video

Naane Varuvean Movie Cast:

MovieNaane Varuvean
SongPinju Pinju Mazhai pesuvathenna
Starring Dhanush, Eli Avram, Induja, Yogibabu
SingerSid Sriram
Lyricist Yugabharathi
Music Director Yuvan Shankar Raja
DirectorSelvaraghavan
Release2022

Naane Varuvean Movie Image:

Naane Varuvean Movie download, Naane Varuvean hd movie download, naane Varuvean Movie download isaimini, naane Varuvean Movie download Tamil rockers

பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன

பிள்ளை பிறை சொல்லும் சேதியும் என்ன

அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன

அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன

முத்துமணி சுடர் மோதுவதென்ன

முன்னம் செய்த தவமோ என எண்ண

கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன

கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன

பால் முகம் பகல் இரவையும் மாற்றுவதென்ன

பசுந்தளிரென ஆக்குவதென்ன

கலங்கரை அவள் பார்வையே

தேன் மழை தினம் தினம் எனை தீண்டுவதென்ன

திசை மறந்திட தூண்டுவதென்ன

கதிர் ஒளி அவள் வார்த்தையே

பெண்ணாலே பூமியும் தோன்றியதென்று

முன்னோர்கள் வார்தையை கேட்டது உண்டு

என் வாழ்வில் நான் அதை பார்த்திட பூத்தவள் என் மகளே

கண்ணாடி மாளிகை போல் அவள் நின்று

கை நீட்டி பேசிடும் சாயலை கண்டு

ஓடாமலே உறைவது என்ன காலங்களே

மகளே… உன்னைப் பார்க்கையில் பறப்பேனே

நிழலாய் உன் மடியினில் கிடப்பேனே

உன் கை விரலே ஒரு தூரிகையாய்

தீட்டிடுதே என்னை ஓவியமாய்

உன் இதழ்கள் பேசிடும் பேச்சை

இமைக்குள் வைத்து தாங்கிடுவேன்

இது போதும் இது போதும் என் மகளே

பிஞ்சு பிஞ்சு மழை பேசுவதென்ன

பிள்ளை பிறை சொல்லும் சேதியும் என்ன

அன்னக்கொடி அவள் ஆடுவதென்ன

அந்தி பகல் உருமாறுவதென்ன

முத்துமணி சுடர் மோதுவதென்ன

முன்னம் செய்த தவமோ! என எண்ண

கன்னக்குழி கதை நீளுவதென்ன

கங்கை நதி நெஞ்சில் ஓடுவதென்ன

பெண்ணாலே…பூமியும் தோன்றியதென்று

முன்னோர்கள் வார்தையை கேட்டது உண்டு

என் வாழ்வில் நான் அதை பார்த்திட பூத்தவள் என் மகளே

கண்ணாடி மாளிகை போல் அவள் நின்று

கை நீட்டி பேசிடும் சாயலை கண்டு

ஓடாமலே…உறைவது என்ன காலங்களே

Pinju Pinju Mazhai Pesuvadhenna

Pillai Pirai Sollum Sedhiyum Enna

Annakodi Aval Aaduvadhenna

Andhi Pagal Urumaaruvadhenna

Muthumani Sudar Modhuvadhenna

Munnam Seidha Thavamo Ena Enna

Kannakkuzhi Kadhai Neeluvadhenna

Gangai Nadhi Nenjil Oduvadhenna

Trending Lyrics   Ore oru oorukkulle (Rendu Raja) Song Lyrics (Tamil/English) | Naane Varuvean Song Lyrics (2022)

Paal Mugam‌ Pagal Iravaiyum Mattruvadhenna

Pasunthalirena Aakkuvadhenna

Kalangarai Aval Paarvaye

Then Mazhai Thinam Thinam Enai Theenduvadhenna

Dhisai Marandhida Thoonduvadhenna

Kathir Oli Aval Vaarthaiye

Pennale Boomiyum Thondriyadhendru

Munnorgal Varthaiyai Keattadhu Undu

En Vaazhvil Naan Adhai Paarthida Poothaval En Magale

Kannadi Maaligai Pol Aval Nindru

Kai Neetti Pesidum Saayalai Kandu

Odamale Uraivadhu Enna Kalangale

Magale…Unnai Paarkaiyil Parappene

Nizhalaai Un Madiyinil Kidappene

Un Kai Virale Oru Thoorigaiyaai

Theettidudhe Ennai Oviyamaai

Un Idhazhgal Pesidum Pechchai

Imaikkul Vaithu Thaangiduven

Idhu Podhum Idhu Podhum En Magale

Pinju Pinju Mazhai Pesuvadhenna

Pillai Pirai Sollum Seidhiyum Enna

Annakodi Aval Aaduvadhenna

Andhi Pagal Urumaaruvadhenna

Muthumani Sudar Modhuvadhenna

Munnam Seidha Thavamo Ena Enna

Kannakkuzhi Kadhai Neeluvadhenna

Gangai Nadhi Nenjil Oduvadhenna

Pennale…Boomiyum Thondriyadhendru

Munnorgal Varthaiyai Keattadhu Undu

En Vaazhvil Naan Adhai Paarthida Poothaval En Magale

Kannadi Maaligai Pol Aval Nindru

Kai Neetti Pesidum Saayalai Kandu

Odamale Uraivadhu Enna Kalangale

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,748FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

x