Ore oru oorukkulle (Rendu Raja) Song Lyrics (Tamil/English) | Naane Varuvean Song Lyrics (2022)

0
750
Naane Varuvean Movie download, naane Varuvean hd movie download, naane Varuvean Movie
Views: 426
1 0
Read Time:2 Minute, 0 Second

Ore oru oorukkulle (Rendu Raja) Song Lyrics (Tamil/English):

Rendu Raja Song Lyrics video

Movie Details:

MovieNaane Varuvean
SongOre Oru Oorukkulle (Rendu Raja)
StarringDhanush, Eli Avram, Induja, Yogibabu
Singer’s Dhanush, Yuvan Shankar Raja
Lyricist Poetu Dhanush
Music Director Yuvan Shankar Raja
DirectorSelvaraghavan
Release2022

Naane Varuvean Movie Image:

Naane Varuvean Movie download, naane Varuvean hd movie download, naane Varuvean Movie

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே

ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்

ஒரு ராஜா நல்லவராம்

இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

இரவு இருளாய் இல்லையென்றால்

நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாதே

அரக்கன் ஒருவன் இல்லையென்றால்

இறைவன் மகிமை புரியாதே

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே

ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்

ஒரு ராஜா நல்லவராம்

இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

பாம்புக்குள்ளும் விஷம் உண்டு

பூவுக்குள்ளும் விஷம் உண்டு

பூவை தலையில் சூடிடுவார்

பாம்பை பார்த்ததும் அடித்திடுவார்

மனிதத்தில் மிருகம் அதிகமடா

மிருகத்தில் மனிதம் அதிகமடா

மிருகத்தை உயிராய் பார்க்கின்றேன்

மனிதனின் உயிரை எடுக்கின்றேன்

இரவு இருளாய் இல்லையென்றால்

நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாதே

அரக்கன் ஒருவன் இல்லையென்றால்

இறைவன் மகிமை புரியாதே

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே

ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்

ஒரு ராஜா நல்லவராம்

இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்

Ore oru oorukkulle

Rendu raja irundharaam

Oru raja nallavaraam

Innoru raja kettavaraam

Irave irulay illayi endral

Nilavin velicham theriyadhu

Arakkan oruvan illayi endraal

Iraivan maghimai puriyadhu

Ore oru oorukkulle

Rendu raja irundharaam

Oru raja nallavaraam

Innoru raja kettavaraam

Paambukullum visham undu

Poovukkullum visham undu

Poovayi thalaiyil soodiduvar

Pambai paarthadhum adithiduvar

Manidhathil mirugam adhigamada

Mirugathil manidham adhigamada

Mirugathai uyirai paarkindren

Manidhanin uyirai edukindren

Irave irulayi illayi endral

Nilavin velicham theriyadhu

Arakkan oruvan illay endraal

Iraivan maghimai puriyadhu

Ore oru oorukkulle

Rendu raja irundharaam

Oru raja nallavaraam

Innoru raja kettavaraam

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x