Nee Singam Dhan Song Lyrics in Tamil & English | Pathu Thala (2023)

0
39
Pathu Thala movie, pathu thala, Nee Singam Dhan Song Lyrics in Tamil & English, Nee Singam Dhan Song download, Raawadi Song, namma Satham Song, namma Satham Song Lyrics
Views: 40
0 0
Read Time:3 Minute, 50 Second

Nee Singam Dhan Song Lyrics in Tamil & English:

Vivek has penned the lyrics of Nee Singam Dhan in Pathu Thala,sung by Sid Sriram and music composed by A.R.Rahman from Tamil Cinema movie Pathu Thala.

Song Details:

MoviePathu Thala
SongNee Singam Dhan
StarringSilambarasan TR, Gautam Karthik, Priya Bhavani Shankar, Gautam Vasudev Menon, Kalaiyarasan, Teejay Arunasalam, Anu Sithara
SingerSid Sriram
Lyricist Vivek
Music Director A.R.Rahman
DirectorObeli.N.Krishna
Release2023

Movie Image:

Pathu Thala movie, pathu thala, Nee Singam Dhan Song Lyrics in Tamil & English, Nee Singam Dhan Song download

Nee Singam Dhan Song Lyrics in Tamil & English:

ஆண் :

சுற்றி நின்றே ஊரே பார்க்க களம் காண்பான்

புன்னகையில் சேனை வாழ ரணம் காண்பான்

ஆண் :

உன் பேரை சாய்க்க பலயனைகள் சேர்ந்தது போதே

நீ சிங்கம் தான்

ஆண் :

அந்த ஆகாயம் போதாத பறவை ஒன்று

நதி கண்ணாடி பார்த்து மனம் நிறைந்தது இன்று

ஆண் :

கடலால் தீராத எறும்பின் தாகங்கள்

நிலையின் வேலாடும் பனித்துளி தீர்க்கும்

ஆண் :

தீயை நீ பகிர்ந்தாலும் ரெண்டாய் வாழும்

இவனும் அந்த தீ போலத்தான்

ஆண் :

அந்த ஆகாயம் போதாத பறவை ஒன்று

நதி கண்ணாடி பார்த்து மனம் நிறைந்தது இன்று

ஆண் :

கடலால் தீராத எறும்பின் தாகங்கள்

நிலையின் வேலாடும் பனித்துளி தீர்க்கும்

ஆண் :

ஏ… பார் என்ற தேருக்குள் ஊர்கோலங்கள்

தேர் யார் சொந்தம் ஆனாலும் என்ன சொல்ல

ஆண் :

மழைக்காற்று மான்குட்டிபோலே

சுயமின்றி வாழ்வான் மண்மேலே

ஆண் :

உன்நிலத்தின் மலரை

நீயும் சிறையினில் இடலாம்

அதன் நறுமணம் எல்லையை கடந்து வீசும்

ஆண் :

அந்த ஆகாயம் போதாத பறவை ஒன்று

நதி கண்ணாடி பார்த்து மனம் நிறைந்தது இன்று

ஆண் :

கடலால் தீராத எறும்பின் தாகங்கள்

நிலையின் வேலாடும் பனித்துளி தீர்க்கும்

ஆண் :

புறவோ யார் என நீயும் கேட்கலாம்

ஊர் எல்லாம் சொந்தம் கொண்டாடும்

சிலரின் பேதத்தால் சரிரிரம் ஆழமாய்

காலங்கள் பேனாலும் பேசும்

ஆண் :

அது யாரென்ற முடிவு

இங்கு ஏரோடும் இல்லை

அது நீயென்று நினைத்தால்

நீ இறைவன் கைப்பிள்ளை

ஆண் :

புகழ் வந்தாலும் அது கூட கடன் தான் இன்று

Trending Lyrics   Yaarum illa ponneramae (யாரும் இல்லா பொன்னேரமே) Song Lyrics | Naane Varuvean Song Lyrics (2022)

அவன் கிரிடத்தை தந்தாலே ஞானம் என்பேன்

நிலவின் ஏணி நீ

விளக்கென்று நீ ஆனாலும்

இரவை கேட்காமல் நிலவொளி வீசும்

ஆண் :

தீயை நீ பகிர்ந்தாலும் ரெண்டாய் வாழும்

இவனும் இந்த அந்த தீ போலத்தான்

Male :

Suttri nindru oorae paarkka Kalam kaanban

Punnagaiyil seanai vaala Ranam kaanban

Male :

Un perai saaikka

Palayanigal serntha poodhae

Nee singam dhan

Andha aagayam poodhaatha Paravai ondru

Nadhi kannadi paarthu

Manam nirainthathu indru

Male :

Kadalal theeratha Erumbin dhaagangal

Nilaiyin vaeladum Panithuli theerkkum

Male :

Theeyai nee pagirnthaalum Rendaai vaalum

Ivanum andha thee Poola thaan

Male :

Andha aagayam poodhaatha Paravai ondru

Nadhi kannadi paarthu Manam nirainthathu indru

Male :

Kadalal theeratha Erumbin dhaagangal

Nilaiyin vaeladum Panithuli theerkkum

Male :

Yae paar endra thearukkul Oorkolangal

Thear yaar sondham Aanal than enna sol

Male :

Malai kaatru Maan kutti polae

Suyam indri vaalvan Mann melae

Male :

Un nilathin malarai Neeyum sirayinil yidalam

Adhan narumanam ellaiyai Kadanthu veesum

Male :

Andha aagayam poodhaatha Paravai ondru

Nadhi kannadi paarthu

Manam nirainthathu indru

Male :

Kadalal theeratha Erumbin dhaagangal

Nilaiyin vaeladum Panithuli theerkkum

Male :

Puravo yaar ena Neeyum ketkalaam

Oorellam sondham kondaadum

Silarin baedhathal

Saritham aalamaai

Kaalangal poonaalum pesum

Male :

Adhu yaar endra mudivu Ingu yaarodum illai

Adhu nee endru ninaithal Nee iraivan kai pillai

Male :

Pugal vanthaalum Adhu kooda kadan than indru

Avan Kreedathai thanthalae Gynanam enbaen

Nilavin yeani nee

Vilakkendru aanalum

Iravai ketkamal nilavoli veesum

Male :

Theeyai nee pagirnthaalum

Rendaai vaalum

Ivanum andha thee Poola thaan

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x