Naan Pizhai Nee Mazhalai song lyrics:
Vignesh Sivan has penned the lyrics of Anirudh Ravichandran’s and `Naan Pizhai Nee Malalai‘ in the new Tamil song sung by Ravi G and Sasha Tirupati in the movie Kaathuvaakula Rendu Kadhal.
Song Details:
Movie | Kaathuvaakula rendu kaadhal |
Song | Naan Pizhai Nee Mazhalai |
Starring | Vijay Sethupathi, Nayanthara |
Singer’s | Ravi.G, Shashaa tirupati |
Lyricist | Vignesh Shivan |
Music Director | Anirudh Ravichandar |
Director | Vignesh Shivan |
Music Label | Sony Music Entertainment India pvt Ltd |
Producer | Lalid kumar |
Release | 03 January 2022 |
Movie Image:

Naan Pizhai Nee Mazhalai song lyrics in Tamil and English:
நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
நீ இலை நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை
ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே
ஓ ஓ……
நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
நீ இலை நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை
அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடை முறையை
ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்
அவன் அருகினிலே
கனல் மேல் பனி துளி ஆனேன்
அவன் அணுகயிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்
அவளோடிருக்கும் ஒரு வித சிநேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்
ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன் தானே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே கெடச்ச வரமே
ஓ ஓ….
நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை
நீ இலை நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை
Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarey Illai
Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai Vizhum
Tharunam Illai
Aazhiyil Irundhu
Alasi Eduthaenae
Adaikalam Amaikka
Thagundhavan Dhaane
Adi Azhaga Siricha Mugame
Naa Nenacha Thonum Idame
Adi Azhaga Siricha Mugame
Nenacha Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kedacha Varamae
Ooo Ooo……
Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu thavare illai
Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai Vizhum
Tharunam Illai
Aval Vizhi Mozhiyai
Padikum Maanavan Aanen
Aval Nadai Muraiyai
Rasikum Rasiganum Aanen
Avan Aruginilae
Kanal Mael Pani Thuli Aanaen
Avan Anugayilae
Neer Thodum Thamarai Aanaen
Avalodirukkum Oru Vidha Snehidhan Aanaenn
Avalukku Piditha Oru Vagai Sevagan Aanaennn
Aazhiyil Irundhu Alasi Eduthaenae
Adaikalam Amaikka Thagundhavan Dhaane
Adi Azhaga Siricha Mugame
Naa Nenacha Thonum Idame
Adi Azhaga Siricha Mugame
Nenacha Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kedacha Varamae
Ooo Ooo……
Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal
Adhu Thavarey Illai
Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai Vizhum Tharunam Illai