9.8 C
New York
Tuesday, March 21, 2023

Buy now

spot_img
Views: 148
0 0

Mudhal nee mudivum nee lyrics | Mudhal nee mudivum nee

Read Time:3 Minute, 16 Second

Mudhal nee mudivum nee lyrics:

Song Details:

MovieMudhal nee mudivum nee
SongMudhal nee mudivum nee
StarringThere are a lot of starring
Singer’sSid Sriram, Darbuka siva
LyricistThamarai
Music DirectorDarbuka siva
DirectorDarbuka siva
ReleaseJanuary 2022

Movie Image:

Mudhal Nee Mudivum nee lyrics:

ஆண் :

முதல் நீ முடிவும் நீ

மூன்று காலம் நீ

கடல் நீ கரையும் நீ

காற்று கூட நீ

ஆண் :

மனதோரம் ஒரு காயம்

உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே

நானாக நானும் இல்லையே

ஆண் :

வழி எங்கும் பல பிம்பம்

அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே

உன் போல யாரும் இல்லையே

ஆண்கள் :

தீரா நதி நீதானடி

நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்

நீதானடி வானில் மதி

நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்

ஆண் :

பாதி கானகம்

அதில் காணாமல் போனவன்

ஒரு பாவை கால் தடம்

அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்

ஆண் :

காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே

துணை இல்லா நான் அன்றிலே

நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்

ஆண்கள் :

உயிர் இல்லாத உடலே

ஆண் :

முதல் நீ முடிவும் நீ

மூன்று காலம் நீ

கடல் நீ கரையும் நீ

காற்று கூட நீ

ஆண் :

தூர தேசத்தில்

தொலைந்தாயோ கண்மணி

உனை தேடி கண்டதும்

என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி

ஆண் :

பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்

உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்

கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்

ஆண்கள் :

பிழை எல்லாமே கலைவேன்

ஆண் :

முதல் நீ முடிவும் நீ

மூன்று காலம் நீ

கடல் நீ கரையும் நீ

காற்று கூட நீ

ஆண் :

நகராத கடிகாரம்

அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்

நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா

அழகான அரிதாரம்

வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்

புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா

ஆண்கள் :

நீ கேட்கவே என் பாடலை

உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்

உன் புன்னகை பொன் மின்னலை

நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்

ஆண் :

முதல் நீ…நீ

முடிவும் நீ…ஈ…ஈ

Male :

Mudhal nee mudivum nee

Moondru kaalam nee

Kadal nee karaiyum nee

Trending Lyrics   Dab dabu dappakuththu Song Lyrics | Takku Mukku Tikku Thalam (2022)

Kaatru kooda nee

Male :

Manadhoram oru kaayam

Unnai ennadha naal illaiyae

Naanaga naanum illaiyae

Male :

Vazhiyengum pala bimbam

Adhil naan saaya thozh illaiyae

Un pola yaarum illaiyae

Males :

Theera nadhi neethaanadi

Neendhaamal naan moozhgi ponen

Neethaanadi vaanil madhi

Neeyalla naan thaanae theindhen

Male :

Paadhi kaanagam

Adhil kaanamal ponavan

Oru paavai kaal thadam

Adhai thedamal theinthavan

Male :

Kaanadha baaram en nenjilae

Thunai illa naan andrilae

Naal ellaam pogum aanalum naan

Males :

Uyir illadha udalae

Male :

Mudhal nee mudivum nee

Moondru kaalam nee

Kadal nee karaiyum nee

Kaatru kooda nee

Male :

Dhoora desathil thozhainthaayo Kanmani

Unai thedi kandathum

En kannellaam minnmini

Male :

Pinnokki kaalam pogum enil

Un mannippai kooruven

Kannokki nerai paarkkum kanam

Males :

Pizhai ellaamae kalaiven

Male :

Mudhal nee mudivum nee

Moondru kaalam nee

Kadal nee karaiyum nee

Kaatru kooda nee

Male :

Nagaradha kadigaaram

Adhu pol naanum nindrirundhen

Nee engu sendraai kannamma

Azhagaana aridhaaram

Velipaarvaikku poosi konden

Punnaigaikku podhum kannamma

Males :

Nee ketkavae en padalai

Un aasai raagathil seidhen

Un punnagai pon minnalai

Naan korthu aangaangu neidhen

Male :

Mudhal nee…eee

Mudivum nee…ee…ee

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,748FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

x