Meherezylaa Song Lyrics | Maanaadu

0
109
Meherezylaa Song Lyrics, Maanaadu movie
Views: 239
0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Meherezylaa Song Lyrics:

Maanaadu is a 2021 Indian Tamil-language sci-fi-action thriller film written and directed by Venkat Prabhu and produced by Suresh Kamatchi. The film stars Silambarasan, Kalyani Priyadarshan and S. J. Suryah alongside S. A. Chandrasekhar, Y. G. Mahendran, Karunakaran and Premgi Amaren in supporting roles. The film’s music and score is composed by Yuvan Shankar Raja, with cinematography handled by Richard M. Nathan and editing done by Praveen K. L.

Meherezylaa Video Song

Song Details:

MovieMaanaadu
SongMeherezylaa
StarringSTR, Kalyani priyadarshan
LyricistMadhan karkey
Singer’sYuvan Shankar Raja (U1), Rizwan, Raja Bhavatharini
Music DirectorYuvan Shankar Raja (U1)
LabelU1 Records
Release Year2021

Movie Image:

Meherezylaa Song Lyrics, Maanaadu movie

Meherezylaa Song Lyrics in Tamil and English:

ஒன்னும் ஒன்னும் ரெண்டுலா

இன்பம் இங்க பண்டலா

கொஞ்சம் கூட வெட்கமில்லா

பொண்ணு நம்ம பிரண்டுலா

சுருமம் தீட்டும் வெண்ணிலா

கோவம் வந்த டிராகுலா

நிக்கா பண்ணி நிக்கும்

இந்த பையன் லைபே ஜோக் லா

மஸ்தானா போல மாப்பிளை

வந்தாலே ஆள தூக்க

முன்னால நின்னு கொண்டாட

ஒன்னாக சேர்ந்தோம்லா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா

ஒத்த பூமி பாருலா

ஒத்த உசுரு தானடா

ஒத்த மனசில் ஒத்த காதல்

ஒத்துகிட்டா போதும்லா

அவள அவள பாருலா

நீயும் நீயா வாழுலா

மாற வேணாம் மாத்த வேணாம்

புரிஞ்சிகிட்டா போதும்லா

மோதல் இல்லாம உறவில்லை

சண்டைனு வந்த போது

மன்னிப்பு கேட்டா தவறில்ல

உன் வாழ்க்கை உன்னோடு

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா

ஓ மெஹபூபா

மேகத்தின் மேலே உன்னோடு

மிதந்து வந்தேன் தோழா

என் பூமி எங்கும் பூ காடு

உன்னாலே கண்ணாலா

மாஷா அல்லா மாஷா அல்லா

மாஷா அல்லா மாஷா அல்லா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

Trending Lyrics   Ennai Vittu Uyir Ponaalum Song Lyrics (Tamil/English) | Love Today (2022)

இன்பம் நீதான் காதலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

மெஹரசைலா மெஹரசைலா

அல்லா அல்லா எல்லையில்லா

கொள்ளை இன்பம் காதலா…

Onnum Onnum Rendula

Inbam Inga Bundle Ah

Konjam Kooda Vetkamillaa

Ponnu Namma Friendlaa

Surumam Theettum Vennila

Kovam Vandha Dracula

Nikka Panni Nikkum Indha

Paiyan Life Eh Joke Laa

Masthana Pola Mappilai

Vanthale Aala Thookka

Munnala Ninnu Kondaada

Onnaaga Serndhomla

Meherezylaa Meherezylaa

Meherezylaa Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyilla

Kollai Inbam Kadhala

Meherezylaa Meherezylaa

Meherezylaa Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyilla

Kollai Inbam Kadhala

Oththa Bhoomi Paarulaa

Oththa Usuru Thaanada

Oththa Manasil Oththa Kadhal

Oththukitta Podhumlaa

Avala Avala Paarulaa

Neeyum Neeya Vaazhulaa

Maara Venam Maatha Venam

Purunjikitta Podhumlaa

Modhal Illaama Uravilla

Sandainnu Vandha Podu

Mannippu Ketta Thavarilla

Un Vaazhkai Unnodu

Meherezylaa Meherezylaa

Meherezylaa Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyilla

Kollai Inbam Kadhala

O Mehabooba

Megathin Mele Unnodu

Midhanthu Vandhen Thozha

En Bhoomi Engum Poo Kaadu

Unnaale Kannaala

Masha Allah Masha Allah

Masha Allah Masha Allah

Alla Alla Ellaiyilla

Inbam Needhan Kadhala

Meherezylaa Meherezylaa

Meherezylaa Meherezylaa

Alla Alla Ellaiyilla

Kollai Inbam Kadhala

Meherezylaa Meherezylaa

Meherezylaa Meherezylaa

Allah Allah Ellaiyilla

Kollai Inbam Kadhala…

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x