18.8 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 363
0 0

Megam karukatha penne penne song lyrics in Tamil & English | Thiruchitrambalam (2022)

Read Time:3 Minute, 36 Second

Megam karukatha penne penne song lyrics:

Meghan karukatha official lyric video

Song Details:

MovieThiruchitrambalam
SongMegham Karukatha penne penne
StarringDhanush, Raashi khanna
LyricsDhanush
SingerDhanush
Music Director Anirudh Ravichandar
DirectorMithran Jawahar
Release2022

Thiruchitrambalam Movie Image:

Thiruchitrambalam Movie, Thiruchitrambalam

Megam Karukatha penne penne song lyrics in Tamil/English:

தமிழ் வரிகள்

ஆண் :

மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

தேகம் நனையாதா பெண்ணே பெண்ணே

தீயும் அணையாதா பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் :

கண்பாஷை பேசினால் நான் என்ன செய்வேன்

கன்ஃப்யூஷன் ஆகிறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் :

பறக்க பறக்க துடிக்குதே

பழக பழக பிடிக்குதே

பழைய ரணங்கள் மறக்குதே

பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் :

பறக்க பறக்க

பழக பழக

பழைய ரணங்கள்

பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் :

மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் :

ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ஹாஹாஹா

ஆண் :

மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே வாசம் பார்க்கிறேன்

மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும் நேசம் பார்க்கிறேன்

இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம் என்று கேட்கிறேன்

ஆண் :

கொஞ்சம் கொஞ்சம் இன்னும் இன்னும் என்று கேட்கிறேன்

ஆண் :

என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம்

காற்றில் போக பார்க்கிறேன்

கால்கள் போன பாதை எல்லாம் நான் போகிறேன்

என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்

வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம் நான் போகிறேன்

ஆண் :

கண்பாஷை பேசினால் நான் என்ன செய்வேன்

கன்ஃப்யூஷன் ஆகிறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆண் மற்றும் குழு :

பறக்க பறக்க துடிக்குதே

பழக பழக பிடிக்குதே

பழைய ரணங்கள் மறக்குதே

பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் மற்றும் குழு :

பறக்க பறக்க

பழக பழக

பழைய ரணங்கள்

ஆண் :

பெண் தோகை வருடுதே

ஆண் மற்றும் குழு :

மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே

ஆண் :

தேகம் நனையாதா

தீயும் அணையாதா

English Lyrics

Male :

Megham karukatha penne penne

Saaral adikkaadha penne penne

Dhegam nanaiyaadha penne penne

Theeyum anaiyaadha penne penne

Male :

Kanbaashai pesinaal Naan enna seiven

Confusion aagiren ullukkullae

Male :

Parakka parakka thudikkudhae

Trending Lyrics   Uyir Uruguthey Song Lyrics | Cobra (2022)

Pazhaga pazhaga pidikkudhae

Pazhaiya ranangal marakkudhae

Pen thogai varududhae

Male :

Parakka parakka

Pazhaga pazhaga

Pazhaiya ranangal

Pen thogai varududhae

Male :

Megham karukatha penne penne

Saaral adikkaadha pennae pennae

Male :

Hm hmm haha haha

Mannai thooral theendum munnae Vaasam paarkkiren

Mannai kooda bommai aakkum Nesam paarkkiren

Eea Innum konjam innum konjam Endru Ketkkiren

Male :

Konjam konjam Innum innum Endru ketkkiren

Male :

Ennodu serndhu vaazhum sogam ellaam

Kaatril poga paarkkiren

Kaalgal pona paadhai ellaam Naan pogiren

Ennullae moodi iruntha kadhavu indru Vetkappattu thirakkiren

Vaazhkkai pogum pokkil ellaam Naan pogiren

Male :

Kanbaashai pesinaal

Naan enna seiven

Confusion aagiren ullukkullae

Male and Chorus :

Parakka parakka thudikkudhae

Pazhaga pazhaga pidikkudhae

Pazhaiya ranangal marakkudhae

Pen thogai varududhae

Male and Chorus :

Parakka parakka

Pazhaga pazhaga

Pazhaiya ranangal

Male :

Pen thogai varududhae

Male and Chorus :

Megham karukatha penne penne

Saaral adikkaadha pennae pennae

Male :

Dhegam nanaiyaadha

Theeyum anaiyaadha

megham karukatha official video song

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x