16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 200
0 0

Malayala Karaiyin Oram Song Lyrics | Hey Sinamika (2022)

Read Time:3 Minute, 48 Second

Malayala karaiyin Oram song lyrics:

Song Details:

MovieHey Sinamika
SongMalayala karaiyin Oram
StarringDulquer Salman, kajal agarwal, Aditi Rao
SingerGovind Vasantha
LyricistMadan karkey
Music DirectorGovind Vasantha
DirectorBrinda
Release2022

Movie Image:

Hey Sinamika, Malayala karaiyin Oram song lyrics

Malaya karaiyin Oram song lyrics (Tamil):

மலையாள கரையின் ஓரம்

புயல் ஒன்று வீசும் நேரம்

அசையாமல் நிற்கும் ஒற்றை பூவை கண்டேனே

கரும் பாறை காற்றில் ஆட

களிறெல்லாம் பயந்தே ஓட

அணையாமல் நிற்கும் தீயை என் முன் கண்டேனே

முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட

மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட

இறகாக வீழும் எந்தன்

இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்

மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி

வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட

கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு

வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்

கரடி ரெண்டு தீ பற்ற

பற்றி கொண்ட உடலின் மீது

விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

வேரோடு என்னை கொய்து

பூவெல்லாம் காதல் பெய்து

வேறேதோ பூமி செய்து

என்னை நட்டாளே

ஆற்றோடு வாழும் மீனை

காற்றோடு பாயச் செய்து

விண்மீனாய் மின்னச் சொல்லி

விண்ணில் விட்டாளே

கையோடு கையும் கோர்த்து

நெஞ்சோடு நெஞ்சை கோர்த்து

இதழோடு இதழை கோர்த்து

உயிரின் மைய புள்ளி தொட்டாள்

மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி

வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட

கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு

விண் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்

கரடி ரெண்டு தீ பற்ற

பற்றி கொண்ட உடலின் மீது

விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி

வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட

கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு

வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்

கரடி ரெண்டு தீ பற்ற

பற்றி கொண்ட உடலின் மீது

விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி

வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட

கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு

வின் முட்டி கை தட்ட

கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில்

கரடி ரெண்டு தீ பற்ற

பற்றி கொண்ட உடலின் மீது

விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

Trending Lyrics   Cucumba Song Lyrics | Beast Song Lyrics (2022)

Malayala karaiyin Oram song lyrics (English):

Malayala Karaiyin Oram

Puyal Ondru Veesum Neram

Asaiyaamal Nirkum Otrai Poovai Kandene

Karum Paarai Kaatril Aada

Kalirellaam Bayanthe Oda

Anaiyaamal Nirkum Theeyai

En Mun Kandene

Mugil Ellaam Paainthe Oda

Maram Ellaam Saainthe Aada

Iragaaha Veezhum Enthan

Idhayam Ellaam Kaadhal Konden

Megham Mutti Minnal Vetti

Vaanam Kotti Mettu Katta

Koottai Vittu Patchi Rendu

Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil

Karadi Rendu Thee Patra

Patri Konda Udalin Meethu

Vittu Vittu Then Chotta

Verodu Ennai Koidhu

Poovellaam Kaadhal Peithu

Veretho Bhoomi Seithu

Ennai Nattaale

Aattodu Vaazhum Meenai

Kaatrodu Paaya Cheithu

Vinmeenaai Minna Cholli

Vinnil Vittaale

Kaiyodu Kaiyum Korthu

Nenjodu Nenjai Korthu

Ithazhodu Ithazhai Korthu

Uyirin Maiya Pulli Thottaal

Megham Mutti Minnal Vetti

Vaanam Kotti Mettu Katta

Koottai Vittu Patchi Rendu

Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil

Karadi Rendu Thee Patra

Patri Konda Udalin Meethu

Vittu Vittu Then Chotta

Megham Mutti Minnal Vetti

Vaanam Kotti Mettu Katta

Koottai Vittu Patchi Rendu

Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil

Karadi Rendu Thee Patra

Patri Konda Udalin Meethu

Vittu Vittu Then Chotta

Megham Mutti Minnal Vetti

Vaanam Kotti Mettu Katta

Koottai Vittu Patchi Rendu

Vin Mutti Kai Thatta

Katti Urulum Otra Nodiyil

Karadi Rendu Thee Patra

Patri Konda Udalin Meethu

Vittu Vittu Then Chotta

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x