Kenda meena porichi vechu song lyrics;
Movie Details:
Movie | Irumban |
Song | Kenda meena porichi vechu |
Starring | Junior mgr, Yogibabu, Aishwarya dutta |
Singer | Anthony daasan, Srinisha jayaselan |
Lyricist | savee |
Music Director | Srikanth deva |
Director | keera |
Release | 2022 |
Movie Image:

Kenda meena porichi vechu song lyrics (Tamil);
கெண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா
சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா
கட்டு மரம் பூ பூத்ததே
காதல் தண்ணி தேனானதே
வந்தாளே வந்தாளே
பொன்னு பக்கத்தில் வந்தாளே
கண்ணாலே சொன்னாலே
அவ காதல சொன்னாலே
வந்தாலே வந்தாலே
பொன்னு பக்கத்தில் வந்தாலே
கண்ணாலே சொன்னாலே
அவ காதல சொன்னாலே
பாதயெல்லாம் நீ நடக்க
பரப்பி வெச்சேன் என் உசுர
பாத்து நட பக்குவமா
உசுருக்குள்ள நீ இருக்க
ஆசையெல்லாம் நீ கொடுத்த
அடக்கி வெச்சேன் என் மனச
பாதத்துல ரெக்கே மொளச்சு
பரக்குறனே தன்னால
காதல் மாட்டு இல்லாங்காட்டி
டெத்துனு தான் சொன்னா
காதலிச்ச பொண்ணு அத
கன்ஃபார்ம் பண்ணி போனா
வெட்டி விட்டு போனா அவ வெட்டு கிளி போல
நானு இப்போ ஆனேனடா பித்து குழி போல
கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா
சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா
வந்தாளே வந்தாளே
பொன்னு பக்கத்தில் வந்தாளே
கண்ணாலே சொன்னாளே
அவ காதல சொன்னாளே
காத்துல அசஞ்சாடும் ஒத்த கலம் மேல
உன்ன எண்ணி துடிச்சேனே பண மரத்த போல
வலையே எடுக்காம மீன் புடிக்க போனேன்
வஞ்சரம் மாட்டிக்கிச்சே வலையில்லாம தானே
நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம் பூச்சி
பட படக்குற நேரம்
சொல்ல மொழி இல்லாமலே
சொல்லாமத்தான் போனோம்
கனவில் வந்த காதலுக்கு
கத ஒண்ணு தானே
மீன காய வெச்சா
கருவாடு தானே
பார்க்காம பேசாம
சிரிக்காம ரசிக்காம
நண்டு வல குள்ள
நாங்க மாட்டிக்கிட்டோமே
நல்லவேல புயலடிச்சி
பொளச்சிகிட்டோமே
நீயும் நானும் போய்டுவோம் சீக்கிரம் மேல
காதல் மட்டும் சாகாதடா காலத்த போல
ஏய் வாடா வாடா வாடா மச்சான் பெக் அ போடு
வாடா வாடா வாடா மச்சான் படி அ போடு
அட வாடா வாடா வாடா மச்சான் பிக்கப்போடு
நீ வாழு வாழு வாழு மச்சான் செட்டப்போடு
கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு
சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு
மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா
சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்
சுதும்பு கருவாடிருக்க
பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா
Kenda meena porichi vechu song lyrics (English);
Kenda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ooti vidava
Sunda kanji naa iruken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee va
Kattu maram poo poothadhe
Kadal thanni thenaanadhe
Vandhaale vandhaale
Ponnu pakkathil vandhaale
Kannaale sonnaale
Ava kaadhala sonnaale
Vandhaale vandhaale
Ponnu pakkathil vandhaale
Kannaale sonnaale
Ava kaadhala sonnaale
Paadhayella nee nadakka
Parappi vechen yen usura
Paathu nada pakkuvama
Usurukkulla nee irukka
Aasaiyellaam nee kodutha
Adakki vechen yen manasa
Paadhaththula rekke molachu
Parakkurane thannaala
Kaadhal mattu illaangaatti
Deathunu dhaan sonna
Kaadhalicha ponnu adha
Confirm panni pona
Vetti vittu pona ava vettu kili pola
Naanu ippo aanenada piththu kuzhi pola
Kenda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ootti vidava
Sunda kanji naa iruken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee va
Vandhaale vandhaale
Ponnu pakkathil vandhaale
Kannaale sonnaale
Ava kaadhala sonnaale
Kaathula asanjaadum oththa kalam mela
Unna enni thudichene pana maratha pola
Valaye edukkaama meen pudikka ponen
Vanjaram maattikkiche valayillaama thane
Nenjukkulla pattaam poochi
Pada padakkura neram
Solla mozhi illaamale
Sollaamathan ponom
Kanavil vandha kaadhalukku
Kadha onnu dhaane
Meena kaaya vecha
Karuvaadu dhaane
Paarkaama pesaama
Sirikaama rasikkaama
Nandu vala kulla naanga maatikkittome
Nallavela puyaladichi polachikitome
Neeyum naanum poyiduvom seekiram mele
Kaadhal mattum saagaadhada kaalaththa pola
Ey vada vada vada machaan peg ah podu
Vaada vaada vaada machaan step ah podu
Ada vaada vaada vaada machaan pickuppodu
Nee vazhu vazhu vazhu machaan setuppodu
Kanda meena porichi vechu
Chennaa gunni kozhambu vechu
Mama unakku ooti vidava
Sunda kanji naa irukken
Sudhumbu karuvaadirukka
Pakkuvama kudichida nee va