9.2 C
New York
Tuesday, March 21, 2023

Buy now

spot_img
Views: 132
0 0

Kadithathin vedathil idhaiyama (Uraiyum theeyil) Song Lyrics (Tamil/English) | Sita Ramam Song Lyrics (2022)

Read Time:2 Minute, 43 Second

Kadithathin vedathil idhaiyama (Uraiyum theeyil) Song Lyrics (Tamil/English):

Madan Karki has penned the lyrics of Urayum Theeyil in Seetha Ramam, sung by Yasin Nisar and music composed by Vishal Chandrasekhar from Tamil Cinema movie ‘Seetha Ramam‘.

Uraiyum theeyil Video Song:

Uraiyum Theeyil Video Song

Uraiyum Theeyil Song Cast:

MovieSita Ramam
SongUraiyum Theeyil
StarringDulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika Mandana
Singer’s Yazin Nizar
Lyricist Madhan Karky
Music Director Vishal Chandrashekhar
Director Hanu Raghavapudi
Release2022

Sita Ramam Movie Image:

Sita Ramam movie, sita Ramam free download, sita Ramam hd movie download,

ஆண் :

கடித்தத்தின் வேடத்தில் இதயமா

மை வாசம் போல் வீசும் விரலின் வாசம்

விருத்தாலே பூ பூக்கும் இமையமா

சொல்யாவும் விண்மீன் குரலில் பேசும்

குழு :

விழிகளை திறக்கும் உன்னாலே

உலகினை பார்க்கும் உன்னாலே

ஆண் :

சிரித்திடும் சேய் போல ஆனேனே

நானும் பெண்ணே உன்னாலே

குழு :

உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து

உயிரை தூண்ட வந்தாயா

வெடிக்கும் போர்க்களத்தில் வெண்புறா வென்றானாயா… பெண்ணே

குழு :

உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து

உயிரை தூண்ட வந்தாயா

வெடிக்கும் போர்க்களத்தில் வெண்புறா வென்றானாயா… பெண்ணே

ஆண் :

பூந்தோட்டம் ஒன்று கடிதம் தீட்டுமா

நீரோடை எல்லாம் எழுதுமா

பேனாவின் மையாய் கடலே ஆகுமா

மேகங்கள் பாடல் பொழியுமா

முகத்தினை பார்க்காமல்

குரலினை கேட்காமல்

பிறவிகள் ஏழேழு உன்னோடு வாழ்வேன் போதை தீராமல்

குழு :

உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து

உயிரை தூண்ட வந்தாயா

வெடிக்கும் போர்க்களத்தில் வெண்புறா வென்றானாயா… பெண்ணே

குழு :

உறையும் தீயில் மழையாய் வீழ்ந்து

உயிரை தூண்ட வந்தாயா

வெடிக்கும் போர்க்களத்தில் வெண்புறா வென்றானாயா… பெண்ணே

Male :

Kadithathin vedathil idhaiyama

Mai vaasam pol veesum viralin vaasam

Viruthaalae poo pookum imaiyama

Solyaavum vinmeen kuralil pesum

Chorus :

Vizigalai thirakum munnalae Ulaginai paarkum munnalae

Male :

Sirithidum sei pola Aanaenae naanum pennae unnaalae

Chorus :

Uraiyum theeyil mazhaiyaai Veezhndhu

Uyirai thoonda vandhaayaa

Vedikkum porkalathil

Venpuravendru aanaaya…penne

Chorus :

Uraiyum theeyil mazhaiyaai Veezhndhu

Uyirai thoonda vandhaayaa

Trending Lyrics   Kurumugil Song Lyrics (Tamil/English) | Sita Ramam (2022)

Vedikkum porkalathil

Venpuravendru aanaaya…penne

Male :

Poonthottam ondru

Kaditham theetumaa

Neerodai ellam ezhuthuma

Paenavin maiyaai

Kadalae aagumaa

Megangal paadal pozhiyumaa

Mugathinai paarkaamal

Kuralinai ketkaamal

Piravigal ezhezhu unnodu Vaazhven bodhai theeraamal

Chorus :

Uraiyum theeyil mazhaiyaai Veezhndhu

Uyirai thoonda vandhaayaa

Vedikkum porkalathil Venpuravendru aanaaya…penne

Chorus :

Uraiyum theeyil mazhaiyaai Veezhndhu

Uyirai thoonda vandhaayaa

Vedikkum porkalathil Venpuravendru aanaaya…penne

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,748FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

x