15.3 C
New York
Saturday, September 30, 2023

Buy now

spot_img
Views: 197
1 0

Jalabula jung song lyrics | Don

Read Time:5 Minute, 9 Second

Jalabula jung song lyrics:

Jalabula jung song lyrics

Song Details:

MovieDon
SongJalabula jung
StarringSivakarthikeyan, Priyanka mohan
SingerAnirudh Ravichandar
LyricistRokesh
Music DirectorAnirudh Ravichandar
DirectorCibi chakravarthi
ReleaseDecember 2021

Movie Image:

Jalabula jung song, Don

Jalabula jung song lyrics in Tamil and English:

அமுக்கு டுமுக்கு

அமால் டுமால்

இன்னா தல

ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு

டேய் டம டும டங்கு

தக் லைப்ல கிங்கு

டான் செட்டிங்கு

ஹேய் ஜினுகுனா ஜிங்கு

அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு

அனல் பறக்கனும் பங்கு

உன் பிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ ஆயேகா ஆயேகா

ஜாலி மேல மஜா ஆயேகா

பேட் வைஃப்பு ஜல்டி ஜாயேகா ஜாயேகா

பீஸ்தான் ப்ரோ டென்ஷன் ஜாயேகா

ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ பங்க் அடிச்சாலும்

டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா நீதான் பா டான்னு

அமுக்கு டுமுக்கு

சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு

அரியர் அதிகம் உனக்கு

பட் லைப்ல ஜெயிச்சா நீதான் பா டான்னு

இன்னா தல

ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட சுத்துது ஃபன்னு

கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ எஞ்சாய்-அ பண்ணு

அமுக்கு டுமுக்கு

சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு

புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு

ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம் டன்டனா டன்னு

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்

ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு

டேய் டம டும டங்கு

தக் லைப்ல கிங்கு

டான் செட்டிங்கு

ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு

அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு

அனல் பறக்கனும் பங்கு

உன் பிட்டிங்கு

ஒழுங்கேத்தாத கடுப்பேத்தாத

ஸீரியஸ்-ஆ பேசி நீ சிரிப்பேத்தாத

கதை ஓட்டாத படம் காட்டாத

வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச்-அ வெறுப்பேத்தாத

டம டம டம டம டம

டமுக்கு டம்ப டம்மப

கல கல கலனுருக்குறோம்

உன்னுக்கு என்னப்பா

பற பற பற பறனு

சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா

மொறைச்சனா தெறிக்கும் எப்பப்பா

ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ பங்க் அடிச்சாலும்

டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா

நீதான் பா டான்னு

சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு

அரியர் அதிகம் உனக்கு

பட் லைப்ல ஜெயிச்சா

நீதான் பா டான்னு

இன்னா தல

ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட சுத்துது ஃபன்னு

கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ

Trending Lyrics   Megam karukatha penne penne song lyrics in Tamil & English | Thiruchitrambalam (2022)

எஞ்சாய்-அ பண்ணு

சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு

புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு

ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம் டன்டனா டன்னு

அமுக்கு டுமுக்கு

அமால் டுமால்

ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு

டேய் டம டும டங்கு

தக் லைப்ல கிங்கு

டான் செட்டிங்கு

ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு

அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு

அனல் பறக்கனும் பங்கு

உன் பிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ ஆயேகா ஆயேகா

இங்க ஆயேகா

இன்னா தல

பேட் வைஃப்பு ஜல்டி

ஜாயேகா ஜாயேகா

ஹேய் ஜாயேகா

அமால் டுமால் தான்

Amukku Dumukku

Amaal Dumaal

Inna Thala

Hey Jalabula Jangu

Dei Dama Duma Dangu

Thug Life-La King-U

Don Setting-U

Hey Jinukunaa Jingu

Our Age Yo Young

Ana Parakanum Pangu

Un Fitting-U

Aavo Bhai Dost-A Aayega Aayega

Joly Mela Maja Aayega

Bad Vibe-U Jaldi Jayegaa Jayega

Peace Dhaan Bro Tension Jayega

Freeya Vudu

College-A Bunk Adichaalumm

Dean-Ku Dhaan Paadam Ethaa

Needhaan Paa Don-U

Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku

Arrear Adhigam Unaku

but Life-La Jeyichaa

Needhaan Paa Don-U

Inna thala

Freeya Vudu

Kai Kitta Sudhuthu Fun-U

Kattipuchu Confirm-Aa

Enjoy-A Pannu

Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku

Puchikka Podhu Sulukku

Staffs-Ku Ellaam

Dandana Dannu

Amukku Dumukku

Amaal Dumaal

Hey Jalabula Jangu

Dei Dama Duma Dangu

Thug Life-La King-U

Don Setting-U

Hey Jinukunaa Jingu

Our Age Yo Young

Ana Parakanum Pangu

Un Fitting-U

Ozhungethaadha

Kaduppethaadha

Serious-Aa Pesi Nee

Sirippethaadha

Kadha Ootadha

Padam Kaatadha

Venamba Last Bench-A

Veruppethaadha

Dama Dama Dama Dama Dama

Damukku Dampa Dammapa

Gala Gala Galanurukkurom

Unakku Ennappa

Para Para Para Paranu

Sendhuduvom Onnaappa

Morchainaa

Therikum Yappappaa

Freeya Vudu

College-A Bunk Adichaalumm

Dean-Ku Dhaan Paadam Ethaa

Needhaan Paa Don-U

Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku

Arrear Adhigam Unaku

but Life-La Jeyichaa

Needhaan Paa Don-U

Trending Lyrics   Jimikki Ponnu Song Lyrics (Tamil/English) | Varisu (2023)

Inna thala

Freeya Vudu

Kai Kitta Sudhuthu Fun-U

Kattipuchu Confirm-Aa

Enjoy-A Pannu

Chilla Vudu

Jalukku Jalukku Jalukku

Puchikka Podhu Sulukku

Staffs-Ku Ellaam

Dandana Dannu

Amukku Dumukku

Amaal Dumaal

Hey Jalabula Jangu

Dei Dama Duma Dangu

Thug Life-La King-U

Don Setting-U

Hey Jinukunaa Jingu

Our Age Yo Young

Ana Parakanum Pangu

Un Fitting-U

Aavo Bhai Dost-Ah

Aayega Aayega

Inga Aayega

Inna thala

Bad Vibe-U Jaldi

Jayega Jayega

Hey Jayega

Amukku Dumukku

Amaal Dumaal Thaan

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x