23.6 C
New York
Thursday, June 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 30
0 0

Indha Manidha Piravi Pen Anbinil Adangidum Lyrics | Dada (2023)

Read Time:3 Minute, 45 Second

Indha Manidha Piravi Pen Anbinil Adangidum Lyrics:

Vishnu Edavan has penned the lyrics of Pogathey Song in Dada,sung by Yuvan Shankar Raja and music composed by Jen Martin from Tamil Cinema movie Dada.

Song Details:

MovieDada
SongPogathey
StarringKavin, Aparna Das
SingerYuvan Shankar Raja
Lyricist Vishnu Edavan
Music Director Jen Martin
DirectorGanesh k Babu
Release2023
Aprna das, Kavin, dada movie, dada movie images, dada movie download, klesa kadhala Lyrics,

போகாதே போகாதே

நீ இல்லாமல் ஆகாதே

உன்மீது நான் வைத்த

காதல் தான் மாறாதே

என்றும் மாறாதே மாறாதே

இந்த மனித பிறவி

பெண் அன்பில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

எந்தன் பெரிய உலகம்

உன் விழியினில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

இல்லாத நேரத்தில்

பொல்லாத தாளத்தில்

தப்பாமல் என் வாழ்க்கை

தப்பாகி போகாதோ

வழி எதும் தெரியாது

விழி ரெண்டும் கிடையாது

என் கண்ணே நீ சென்றால்

இருளாக மாறாதோ

இருளாக மாறாதோ

இருளாக மாறாதோ

எரிய எரிய

வெளிச்சம் நிறையும்

உருகி உருகி

மெழுகும் கரையும்

பிரிய பிரிய

காதல் தெரியும்

அரிய அரிய

கண்கள் கரையும்

இந்த மனித பிறவி

பெண் அன்பில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

எந்தன் பெரிய உலகம்

உன் விழியினில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

இந்த மனித பிறவி

பெண் அன்பில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

வானத்தயே யாசித்த பறவை ஒன்று

ஒன்று…

சிறையில் மாட்டிதான்

தவிக்கிது இன்று

இன்று…

கடலையே நேசித்த கெளுத்தி ஒன்று

ஒன்று…

கடலும் வத்தி போக

கண்ணீர் கரையில் நின்று

கண்ணாடி கரையில் கண்ணீர் கொண்டு

உன்னையே சுவாசித்த காதலன் இன்று

உண்மையாய் நிக்கிறேன் வேதனை கொண்டு

கண்ணாடி கரையில் கண்ணீர் கொண்டு

உன்னையே சுவாசித்த காதலன் இன்று

உண்மையாய் நிக்கிறேன் வேதனை கொண்டு

இவை யாவும் காதல் வண்ணம்

ஒரு நாளில் நீயும் நானும்

ஒன்றாக கை கோர்க்கலாம்

போகாதே போகாதே

நீ இல்லாமல் ஆகாதே

உன்மீது நான் வைத்த

காதல் தான் மாறாதே

என்றும் மாறாதே மாறாதே

இந்த மனித பிறவி

பெண் அன்பில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

எந்தன் பெரிய உலகம்

உன் விழியினில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

இந்த மனித பிறவி

Trending Lyrics   Meherezylaa Song Lyrics | Maanaadu

பெண் அன்பில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

எந்தன் பெரிய உலகம்

உன் விழியினில் அடங்கிடும்

ஓ… ஓ……‌‌……….

Pogathey Pogathey

Nee Ilaamal Aagadhae

Unmeedhu Naan Vaitha

Kaadhal Dhan Maradhae

Endrum Maradhae Maradhae

Indha Manidha Piravi

Pen Anbinil Adangidum

Oooooohhh…

Endhan Periya Ulagam

Un Vizhiyinil Adangidum

Oooooohhh…

Illadha Nerathil

Polladha Thalathil

Thappamal En Vaazhkai

Thappagi Pogaadho

Vazhi Edhum Theriyadhu

Vizhi Rendum Kidaiyadhu

En Kannae Nee Sendraal

Irulaga Maradho Irulaga Maradho

Irulaga Maradho

Eriya Eriya

Velicham Niraiyum

Urugi Urugi

Mezhugum Karaiyum

Piriya Piriya

Kaadhal Theriyum

Ariya Ariya

Kangal Karaiyum

Indha Manidha Piravi

Pen Anbinil Adangidum

Oooooohhh….

Endhan Periya Ulagam

Un Vizhiyinil Adangidum

Oooooohhh….

Indha Manidha Piravi

Pen Anbinil Adangidum

Oooooohhh….

Mm…Vanathayae

Yasitha Parvai Ondru

Ondru…

Siriayil Mattithan

Thavikidhu Indru

Indru…

Kadalayae Nesitha Keluthi Ondru

Ondru…

Kadalum Vaththi Poga

Kanner Karaiyil Nindru

Kanadi Karaiyil Kanner Kondu

Unnaiyae Swasitha Kaadhalan Indru

Unmayai Nikkiren Vedhanai Kondu

Kanadi Karaiyil Kanner Kondu

Unnaiyae Swasitha Kaadhalan Indru

Unmayai Nikkiren Vedhanai Kondu

Ivai Yaavum Kaadhal Vannam

Oru Nalil Neeyum Naanum

Ondraga Kai Korkalama

Pogathey Pogathey

Nee Ilaamal Aagadhae

Unmeedhu Naan Vaitha

Kaadhal Dhan Maradhae

Endrum Maradhae Maradhae

Indha Manidha Piravi

Pen Anbinil Adangidum

Oooooohhh….

Endhan Periya Ulagam

Un Vizhiyinil Adangidum

Oooooohhh….

Indha Manidha Piravi

Pen Anbinil Adangidum

Oooooohhh….

Endha Periya Ulagam

Un Vizhiyinil Adangidum

Oooooohhh….

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

10FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x