16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 185
0 0

Imaikkariye ennai izhaithaayadi Song Lyrics | Selfie

Read Time:2 Minute, 56 Second

Imaikkariye ennai izhaithaayadi song lyrics:

Song Details:

MovieSelfie
SongImaikkariye ennai izhaithaayadi
StarringG.v.prakash Kumar, Gowtham vasudev menon,
Singer’sG.v.prakash Kumar, Manasvini Gopal
LyricistArivu
Music DirectorG.v.prakash kumar
DirectorMathi maran
Release2022

Movie Image:

Selfie, selfie movie

Imaikkariye ennai izhaithaayadi song lyrics (Tamil):

லுக் இன்டூ மை ஐஸ்

லுக் இன்டூ மை ஐஸ்

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

ஆம் ஐ ஆன் ஸ்கை

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

ஆம் ஐ ஆன் ஸ்கை

என் உயிரே
என் நிகரே

உன் அருகே
என் நிழலே

இமைக்காறியே என்னை இழைத்தாயடி

கடை பார்வையால் எண்ணம் கரைத்தாயடி

மழை சாரலே என்னை அழைத்தாயடி

நனைக்காமலே நெஞ்சம் நிறைத்தாயடி

கோதும் உன் கைவிரல்

போதும் பேரன்பே

யாதும் நீ என்பதால்

சோகம் ஏதிங்கே

ஓ மொழி ஏதும் முனகாமல்

பசிதாகம் உணராமல்

உன் கண்கள்
பார்த்து கிடக்கவா

பிடிவாதம் குறையாமல்

நொடி நேரம்
விலகாமல்

காதோரம் முத்தம் பதிக்கவா

சேரும் கடல்… ஆகும் ஊடல்

காற்றில் நீராகவே
மூச்சில் மோதிடவா

நேரம் பாராமலே
காதல் செய்திடவா

ஏய் உரையாடல் குறையாமல்

வயதோடும் வளையாமல் காலங்கள்
தின்று தீர்க்கவா

அதிகாரம் எனதாகி அதிகாலை
நமதாகி

தேநீர் நீ போட்டு கொண்டு வா

என் மூச்சிலே…உன் கூச்சலே

லுக் இன்டூ மை ஐஸ்

லுக் இன்டூ மை ஐஸ்

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

வென் யூ ஆர் மை சைட்

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

ஐ ஃபீல் ஹை

வென் யூ ஆர் மை சைட்

என் உயிரே
என் நிகரே

உன் அருகே
என் நிழலே

இமைக்காறியே என்னை இழைத்தாயடி

கடை பார்வையால் எண்ணம் கரைத்தாயடி

மழை சாரலே என்னை அழைத்தாயடி

நனைக்காமலே நெஞ்சம் நிறைத்தாயடி

Imaikkariye ennai izhaithaayadi song lyrics (English):

Look into my eyes

Look into my eyes

I feel high

I feel high

I feel high

am I on sky

I feel high

I feel high

I feel high

Trending Lyrics   Kaththi Koovudhu Kadhal (கத்தி கூவுது காதல்) Song Lyrics | Complex Song Lyrics (2022)

am I on sky

En uyirae En nigarae

Un arugae En nizhalae

Imaikkariye ennai izhaithaayadi

Kadai paarvaiyal ennam karaithaayadi

Mazhai charalae ennai azhaithaayadi

Nanaikamalae nenjam niraithaayadi

Kodhum un kai viral

Podhum peranbae

Yaadhum nee enbadhaal

Sogam yedhingae

Oh mozhi edhum munagaamal

Pasidhaagam unaraamal

Un kangal paarthu kidakava

Pidivaadham kuraiyaamal

Nodi neram vilagaamal

Kaadhoram muththam padhikava

Serum kadal aagum udal

Kaatril neeraagavae

Moochil modhidava

Neram paaraamalae

Kaadhal seidhidava

Hey uraiyaadal kuraiyaamal

Vayadhodum valayaamal

Kaalangal thindru theerkava

Adhigaram enadhaagi

Adhikaalai namadhaagi

Thaeneer nee pottu kondu vaa

En moochilae un koochale

Look into my eyes

Look into my eyes

I feel high

I feel high

I feel high

when you’re my side

I feel high

I feel high

I feel high

when you’re my side

En uyirae En nigarae

Un aruge En nizhalae

Imaikkariye ennai izhaithaayadi

Kadai paarvaiyal ennam karaithaayadi

Mazhai charalae ennai azhaithaayadi

Nanaikamalae nenjam niraithaayadi

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x