Idhaya idhaya song lyrics:
Idhaya Idhaya song is coming from 2021 Thalli pogathey. Movie star actors Adarva, Anupama Parameswaran, Amitash Pradhan and many more, singer Sid Sriram lyrics Kapilan Vairamuthu.Music Composed by Kopi Sundar.
Song Details:
Movie | Thalli pogathey |
Song | Idhaya idhaya |
Starring | Atharva murali, Anupama parameswaran |
Singer | Sid Sriram |
Lyricist | Kabilan Vairamuthu |
Music | Gopi Sunder |
Director | R.kannan |
Release | December 2021 |
Movie Image:

Idhaya idhaya song lyrics in Tamil and English:
ஹம்மிங்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்……….
இதயா இதயா எனை ஆள்கிற இதயா
உனை நான் விலகும் நிலை ஏனடி
அன்பை உணர பிரிவென்பது விலையா
தனிமை நமை இணைக்கிற அலை தானடி
என் கார்மேகம் அங்கே
நதி பள்ளம் இங்கே
ஒரு நிறையாத வாழ்வே
நிகழுதே நீளுதே
புலன் ஐந்தும் இன்று
புலம் பெயர்ந்த போதும்
என் உயிரின் ஒலியோ உனதே
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்……….
உன் பெயர் ஒன்றே மந்திரமாகும்
அதை சொன்னால் என் இருளே குயிலாகும்
என் மார்பிலே உன் முக ரேகைகள்
அழியாமலே என் தேகம் கிடக்கும்
கனவோ நினைவாய் நடிக்கும்
ஆஅ… ஆஅ
இதயா இதயா எனை ஆள்கிற இதயா
உனை நான் விலகும் நிலை ஏனடி
அன்பை உணர பிரிவென்பது விலையா
தனிமை நமை இணைக்கிற அலை தானடி
என் கார்மேகம் அங்கே
நதி பள்ளம் இங்கே
ஒரு நிறையாத வாழ்வே
நிகழுதே நீளுதே
புலன் ஐந்தும் இன்று
புலம் பெயர்ந்த போதும்
என் உயிரின் ஒலியோ உனதே
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
Hmmmm…(Humming)
Idhaya idhaya enai aalgira idhaya
Unai naan vizhagum nizhai yenadi
Anbai unara pirivenbadhu vilaiya
Thanimai namai inaikkira alai thaanadi
En karmegam angae
Nadhi pallam ingae
Oru niraiyadha vaazhvae
Nigazhuthae neezhuthae
Pulan aindhum indru
Pulam peyarntha podhum
En uyirin ozhiyo unadhae
Hmmmm..(Humming)
Un peyar ondrae mandhiramaagum
Adhai sonnaal en irulae kuyilaagum
En maarbilae un muga regaigal
Azhiyamalae en dhegam kidakkum
Kanavo ninavaai nadikkum
Aaa aaa
Idhaya idhaya enai aalgira idhaya
Unai naan vizhagum nizhai yenadi
Anbai unara pirivenbadhu vilaiya
Thanimai namai inaikkira alai thaanadi
En karmegam angae
Nadhi pallam ingae
Oru niraiyadha vaazhvae
Nigazhuthae neezhuthae
Pulan aindhum indru
Pulam peyarntha podhum
En uyirin ozhiyo unadhe ae
Hmmm…(Humming)