En kadhalum ennagutho song lyrics:
Song Details:
Movie | Andhagan |
Song | En kadhalum ennagutho |
Starring | Prashanth, Simran, Priya Anand |
Singer | Sid Sriram |
Lyricist | Vivek |
Music Director | Santhosh Narayanan |
Director | Thiagarajan |
Release | 2022 |
Movie Image:

En kadhalum ennagutho song lyrics (Tamil):
ஓ ஓ ஓ ஓஓ….
என் காதலும் என்னாகுதோ தேடி
என்னோட நீ இல்லாமலே போடி
சொல்லாமலே என் ஆசைகள் கோடி
கண்ணீர் துளி கண்மீருதே
எங்கோ ஒரு புல்லாங்குழல் ஆடி
உன் நியாபகம் உண்டாக்குதே பாவி
உன்னோட நான் கைகோர்த்தேனே
நீ வீசிடும் கை பொம்மையா நானே
என் உயிரே.என் கனவே என் உயிரே
நா என்ன செய்வேனோ
காயங்கள் போகாதே
யார் வந்து சொன்னாலும்
என் நெஞ்சு கேக்காதே…ஓஹோ
எப்போதுமே உன் மூச்சுனு நின்னே
நீதானடி நீதானடி சொன்ன
ஆனா இப்ப நான் மட்டும் தான் நின்னே
போதும் என்றே போனாயடி
உன்னோட நான் கண்ணாடி ஆ வந்தேன்
சந்தோசமா முன்னாடி நீ நின்ன
என் மேல் விழும் உன் பின்பமே
சொந்தம் என்ற முத்தால் அடி நானே
என் கனவே என் கதயே என் கனவே
நா என்ன செய்வேனோ
காயங்கள் போகாதே
யார் வந்து சொன்னாலும்
என் நெஞ்சு கேக்காதே
கல்லான இதயமா கண்டாலே உடையுமா
நம்ம சேந்து காதலிச்ச
வழி பூவெல்லாம் உன்ன உருவாக்குமா
ஓ…ஆகாய நான் என்ன செய்வேனோ
விண்மீனும் காயங்கள் போகாதே
கண்ணீரில் யார் வந்து சொன்னாலும்
கைசேரும் என் நெஞ்சு கேக்காதே
ஓஹோ.. ஓஹோ
En kadhalum ennagutho song lyrics (English):
Ohh oohh oh ooo…
En kadhalum ennagutho thedi
Ennoda nee illamale podi
Sollamale en asaigal kodi
Kanneer thuli kanmeerudhe
Engo oru pullanguzhal aadi
Un niyabagam undakkudhe paavi
Unnodu naan kai korthene
Nee veesidum kai bommaya naane
En uyire…
en kanave en uyire. Naa enna seiveno
Kayangal pogadhe
Yaar vandhu sonnalum
En nenju kekkadhe oohh
Eppodhumey un moochunu ninne
Needhanadi needhanadi sonna
Aana ippa naan mattum dhan ninne
Podhum endre ponayadi
Unnoda naan kannadi ah vandhen
Sandhoshama munnadi nee ninna
En mel vizhum un binbame
Sondham endra muththal adi naane
En kanave en kadhaye en kanave
Naa enna seiveno
Kayangal pogadhe
Yaar vandhu sonnalum
En nenju kekkadhe
Kallana idhayama kandale udayuma
Namma sendhu kadhalicha
Vazhi poovellam unna uravakkuma…
oo…..
Aaghaya nan enna seiveno
Vinmeenum kayangal pogadhe
Kanneeril yaar vandhu sonnalum
Kaiserum en nenju kekkadhe. ohh.. Ohh