16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 217
0 0

Edho Solla Ulla Thudikuthe Song Lyrics | Murungakkai chips

Read Time:3 Minute, 41 Second

Edho Solla Ulla Thudikuthe Song Lyrics:

Edho Solla Ulla Thudikuthe Song Lyrics in Tamil and English.The song ‘Edho Solla’ comes from Murungkai Chips 2020. Movie star actors Chandanu Bhagyaraj, Athulya Ravi. Sid Sriram is the singer of Edo Solla. Lyrics are written by Ravinder Chandrasekaran. Composed by Tharan Kumar.

Edho Solla Ulla Thudikuthe Song Lyrics

Song Details:

MovieMurungakkai Chips
SongEdho Solla Ulla Thudikuthe
StarringShanthanu Bhakyaraj, Athulya Ravi
SingerSid Sriram
LyricistRavindhar Chandrasekaran
Music DirectorDharan kumar
DirectorSrijar
ReleaseDecember 2021

Movie Image:

Murungakkai Chips movie, Edho Solla Ulla Thudikuthe Song Lyrics

Edho Solla Ulla Thudikuthe Song Lyrics in Tamil and English:

நெருஞ்சியே

என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே

நெருஞ்சியே

என் நெஞ்ச தைக்க ஏங்குறேனே

மரஞ்சியே

உன் நிழலுல வாழுறேனே

சிறுதூரல் போடும் மேகம்

துளி காதல் தூவாதோ

ஒரு மின்னல் தாக்க நானும்

உன் விரலை தேடாதோ

ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே

கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே

கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு

கொஞ்சமாக கடிச்சு

பேச்சுல கரைச்சிடுவா

ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு

நடுவுல முறைச்சு

அழகா பார்த்திடுவா

ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே

கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே

காட்டு தீயா காதல் பின்ன

திரி தீர்ந்த தீபம் போல்

ஆனேன் மெல்ல

கண்ணாடியில்

பார்த்தேன் என்ன

உன்னை போல் நான் காண

மறந்தேன் என்ன

சுத்தி விட்ட ஒத்த காசுபோல

உன்னை சுத்திக்கிட்டு வருவேன்

தள்ளி விட்ட சின்ன தூசுபோல

உன்ன ஒட்டிக்கிட்டு விழுவேன்

வெட்டி விட்ட உன் நகத்துமேல

என் நகம் வச்சு ரசிப்பேன்

அட கொட்டும் பனியில் வந்து

வெட்டும் வெயிலப்போல்

காதல நெஞ்சோடு தா உயிரே

ஏதோ சொல்ல உள்ள

கிட்ட வந்தா அத

ஏதோ சொல்ல மறக்குதே

ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே

கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே

கட்டி வெல்லத்தையும் ஒடைச்சு

கொஞ்சமாக கடிச்சு

பேச்சுல கரைச்சிடுவா

ரெண்டு புருவத்த சரிச்சு

நடுவுல முறைச்சு

அழகா பார்த்திடுவா

ஏதோ சொல்ல உள்ள துடிக்குதே துடிக்குதே

Trending Lyrics   Adiye Song Lyrics in Tamil and English | Bachelor

கிட்ட வந்தா அத மறக்குதே

தனியாக துடிச்சேனே

தனியாக அலஞ்சேனே

தனியாக துடிச்சேனே

தனியாக அலஞ்சேனே

தனியாக துடிச்சேனே

தனியாக அலஞ்சேனே

தனியாக துடிச்சேனே

தனியாக அலஞ்சேனே

Nerunjiye

En Nenjai Thaikka Yengurene

Nerunjiye

En Nenjai Thaikka Yengurene

Maranjiye

Un Nezhalula Vazhureney

Oh Siru Thooral Podum Megam

Thuli Kadhal Thuvadho

Oru Minnal Thaka Nanum

Un Viralai Thedatho

Edho Solla Ulla Thudikuthey

Kitta Vandha Atha Marakkuthey

Katti Vellatha Udachu

Konjamaga Kadichu

Pechula Karachiduva

Rendu Puruvatha Sarichu

Naduvula Morachu

Azhaga Parthiduva

Etho Solla Ulla Thudikuthey

Kitta Vandha Atha Marakkuthey

Kattu Theeya Kadhal Pinna

Thiri Theerndha

Theepam Pol Anen Mella

Kannadiyil Parthen Enna

Unnai Pol Nan Kana

Marandhen Enna

Suthi Vitta Otha Kasupol

Unna Suthikittu Varuven

Thatti Vitta Chinna Thoosupola

Unna Ottikittu Vizhuven

Vetti Vitta Un Nagathumela

En Nagam Vachu Rasippen

Adaa Kottum Paniyil Vandhu

Vettum Veyilapol

Kadhala Nenjodu Tha Uyirey

Edho Solla Ulla

Kitta Vandha Atha

Edho Solla Marakkuthey

Edho Solla Ulla Thudikuthey

Kitta Vandha Atha Marakkuthey

Katti Vellathaye Udachu

Konjamaga Kadichu

Pechula Karachiduva

Rendu Puruvatha Sarichu

Naduvula Morachu

Azhaga Parthiduva

Edho Solla Ulla

Thudikuthe Thudikuthey

Kitta Vandha Atha

Marakkuthey Marakkuthey

Thaniyaga Thudicheney

Thaniyaga Alanjane

Thaniyaga Thudicheney

Thaniyagathan Alanjane

Thaniyaga Thudicheney

Thaniyaga Alanjane

Thaniyaga Thudicheney

Thaniyagathan Alanjane

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x