20.2 C
New York
Thursday, June 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 25
0 0

Chinnanjiru Nilave Lyrics | Ponniyin Selvan – 2

Read Time:2 Minute, 43 Second

Chinnanjiru Nilave Lyrics:

Ilango Krishnan has penned the lyrics of Chinnanjiru Nilave Song in Ponniyin Selvan Part- 2 Movie,sung by Haricharan and music composed by A.R.Rahman from Tamil Cinema Movie Ponniyin Part- 2.

Song Details:

Movie Ponniyin Selvan – 2
SongChinnanjiru Nilave
StarringVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha Krishnan, Vikram Prabhu, Prabhu, Aishwarya Lakshmi
SingerHaricharan
Lyricist Ilango Krishnan
Music Director A.R.Rahman
DirectorManiratnam
Release 2023
Ponniyin Selvan - 2, Ponniyin Selvan 2 songs download, Ponniyin Selvan 2 Movie, chinnanjiru Nilave song lyrics, chinnanjiru Nilave lyrics

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு ஏனடி நீங்கினையோ

ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

அர்த்தம் அழிந்ததடி அன்னமே

ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி

ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே

யாதினி கோல் யானே

யாங்குனைத் தேடுவலும் அன்னமே

ஏதினி செய்குவனோ

ஓங்கூழ் ஆனதடி அன்னமே

தீங்கிருள் சூழ்ந்ததடி

துள்ளும் நயனமெங்கே வெள்ளம்போல்

சொல்லும் மொழிகள் எங்கே

கன்னல் சிரிப்புமெங்கே என்னை சேர்

ஆரண மார்புமெங்கே

மஞ்சின் நிலங்குளிராய் நெஞ்சிலே

சேர்ந்திடும் கைகள் எங்கே

கொஞ்சும் இளம் வெய்யிலாய் என்னையே

தீண்டிடும் பார்வையெங்கே

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு ஏனடி நீங்கினையோ

ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே

செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

கானகம் எரியுதடி வஞ்சியே

ஞாலமும் நழுவுதடி

வானம் உடைந்ததடி அழகே

பூமியும் சரிந்ததடி

கொல்லை நெருப்பினிலே தள்ளியே எப்படி நீந்தினியோ

எற்றடி கொற்றமுற்றே பிரிவை சாபமாய் தந்தனையோ

சின்னஞ்சிறு நிலவே என்னைவிட்டு ஏனடி நீங்கினையோ

ஒரு கொல்லைப் புயலடித்தால் சகியே செஞ்சுடர் தாங்கிடுமோ

அர்த்தம் அழிந்ததடி அன்னமே

ரத்தமும் ஓய்ந்ததடி

ஒரு கொற்றமும் வீழ்ந்ததடி சகியே

யாதினி கோல் யானே

Chinnanjiru Nilave Ennaivittu Yenadi Neenginiyo

Oru Kollai Puyaladithaal Sagiye

Senchudar Thaangidumo

Artham Alinthathadi Anname

Raththamum Oointhathadi

Oru Kotramum Veezhnthathadi Sagiye

Yaathini Koal Yaane

Yaangunaith Theduvalum Annamme

Yethini Seiguvano

Ongoozh Aanadhadi Annamme

Theengirul Soozhnthathadi

Thullum Nayanamenge Vellam Pol

Sollum Mozhigal Yenge

Kannal Siruppumenge Ennai Ser

Aarana Maarbumenge

Manjin Nilanguliraai Nenjile

Sernthidum Kaigal Enge

Konjum Ilam Veyyilaai Ennaiye

Theendidum Paarivaiyenge

Chinnanjiru Nilave Ennaivittu Yenadi Neenginiyo

Trending Lyrics   Kasethan kadavulada Song Lyrics | Thunivu Movie (2022)

Oru Kollai Puyaladithaal Sagiye

Senchudar Thaangidumo

Kaanagam Yeriyudhadi Vanjiye

Gnyaalamum Naluvudhadi

Vaanam Udainthathadi Azhage

Bhoomiyum Sarinthathadi

Kollai Neruppinile Thalliye

Eppadi Neendhiniyo

Etradi Kotramuttre Pirivai

Saabamaai Thanthanaiyo

Chinnanjiru Nilave Ennaivittu Yenadi Neenginiyo

Oru Kollai Puyaladithaal Sagiye

Senchudar Thaangidumo

Artham Alinthathadi Anname

Raththamum Ointhathadi

Oru Kotramum Veezhnthathadi Sagiye

Yaathini Koal Yaane

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

10FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x