Chilla Chilla Song Lyrics (Tamil/English) | Thunivu Movie (2023)

1
163
Thunivu Movie, Thunivu Movie update, Thunivu songs, Chilla chilla song download, chilla chilla song lyrics
Views: 170
1 0
Read Time:6 Minute, 1 Second

Chilla Chilla Song Lyrics (Tamil/English):

Chilla Chilla Song Lyrics Video

Song Details:

MovieThunivu
SongChilla chilla
StarringAjith Kumar, Manju Warrier
Singer’s Anirudh Ravichandar, Vaisagh, Ghibran
Lyricist Vaisagh
Music Director Ghibran
DirectorH.Vinoth
Release 2022

Movie Image:

Thunivu Movie, Thunivu Movie update, Thunivu songs, Chilla chilla song download, chilla chilla song lyrics

Chilla Chilla Song Lyrics (Tamil/English):

ஆண் :

தட்டி உட்டா தாறு மாறு

தட்டி உள்ள யாரு பார்

தட்டி உட்டா தாறு மாறு

தட்டி உள்ள யாரு பார்

குழு :

தட்டி உட்டா தாறு மாறு

தட்டி உள்ள யாரு பார்

தட்டி உட்டா தாறு மாறு

தட்டி உள்ள யாரு பார்

குழு :

தட்டி உட்டா தாறு மாறு

தட்டி உள்ள யாரு பார்

தட்டி உட்டா தாறு மாறு

தட்டி உள்ள யாரு பார்

ஆண் :

இருப்பது ஒரு லைப் அடிச்சிக்க சியர்ஸ்

போனது எல்லா போகட்டும் டா தேவையில்ல டியர்ஸ்

ஆண் :

புடிச்சத செய்யுறது என்னைக்குமே மாஸ்

தினம் தினம் முக்கியம் பா நம்ம இன்னர் பீஸ்

ஆண் :

என்னைக்குமே படைச்சவன் துண நமக்கு

மனசுல போராட துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான் கொட்டி கிடக்கு

வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

ஆண் :

கல்ல கண்ட நாய் கான்

உழைக்கலன்ன நீ கான்

டென்சன் ஆவ டைம் இல்ல

இப்ப நம்ம கேம் ஆன்

ஆண் :

உள்ளு குள்ள ஃப்யரூ

தெரிச்ச ஓடும் ஃபியரூ

பின்னால பேசுறவன் எல்லாம் கிழிஞ்ச டயரூ

அனைவரும் :

சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா

தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட ஜில்லா

அனைவரும் :

சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா

தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட ஜில்லா

ஆண் :

இருப்பது ஒரு லைப் அடிச்சிக்க சியர்ஸ்

போனது எல்லா போகட்டும் டா தேவையில்ல டியர்ஸ்

ஆண் :

புடிச்சத செய்யுறது என்னைக்குமே மாஸ்

தினம் தினம் முக்கியம் பா நம்ம இன்னர் பீஸ்

குழு :

ஹே ஹே ஹே ஹே …

ஆண் :

வாய் உதார் வேணா

மாட்டிக்காத வீணா

நம்மளோட வேல பாத்து

ஊரு பேசும் தானா

ஆண் :

நம்மான்டையே சீன் ஆ

டைம் வராது டா போனா

இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா

எல்லா வரும் தானா

Trending Lyrics   It's for you Amma | Soul of Varisu Song Lyrics | Varisu movie (2023)

ஆண் :

மத்தவன மட்டம் தட்டி மேல வந்து… நோ யூஸ்

கத்துறவன் கத்தட்டுமே தட்டி வுடு… டைம் பாஸ்

ஆண் :

வந்தா என்ன? போனா என்ன

யாரு என்ன சொன்னா என்ன

ஆண் :

தகிட தகிட தகிட தக்

தகிட தகிட தகிட தக்

அனைவரும் :

சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா

தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட ஜில்லா

அனைவரும் :

சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா

தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட ஜில்லா

ஜில்லா ஜில்லா எல்லா நாளும் ஜில்லா

ஜில்லா ஜில்லா இது நம்மளோட ஜில்லா

ஆண் :

இருப்பது ஒரு லைப் அடிச்சிக்க சியர்ஸ்

போனது எல்லா போகட்டும் டா தேவையில்ல டியர்ஸ்

ஆண் :

புடிச்சத செய்யுறது என்னைக்குமே மாஸ்

தினம் தினம் முக்கியம் பா நம்ம இன்னர் பீஸ்

ஆண் :

என்னைக்குமே படைச்சவன் துண நமக்கு

மனசுல போராட துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான் கொட்டி கிடக்கு

வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா

தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட ஜில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா இரு எல்லா நாளும் சில்லா

தில்லா தில்லா தில்லா இது நம்மளோட ஜில்லா

Male :

Thatti vitta thaaru maaru

Thatti ulla yaaru paar

Thatti vitta thaaru maaru

Thatti ulla yaaru paar

Chorus :

Hey thatti vitta thaaru maaru

Thatti ulla yaaru paar

Thatti vitta thaaru maaru

Thatti ulla yaaru paar

Chorus :

Thatti vitta thaaru maaru

Thatti ulla yaaru paar

Thatti vitta thaaru maaru

Thatti ulla yaaru paar

Male :

Irupadhu oru lifeu Adichikka cheers

Ponadhellam pogattum da Theva illa tears

Pudichatha seiyuradhu Ennaikumae mass

Dhinam dhinam mukkiyam pa Namma inner peace

Male :

Ennaikumae padaichavan Thunai namakku

Manasula porada thunivirukku

Suthi paar sadhosham dhan Kotti kidakku

Vanthiruchu namma kalam Yeri kalakku

Male :

Kalla kanda naai gone

Ulaikalana ne gone

Tension aava time illa

Ippo namma game…ON

Male :

Ulukkula fire-uh

Trending Lyrics   Porkanda singam Song Lyrics (Tamil/English) | Vikram (2022)

Therichu oodum fear-uh

Pinnala pesuravan

Ellaam kilinja tire-uh

Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla

Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda jilla

Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla

Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda jilla

Male :

Irupadhu oru lifeu Adichikka cheers

Ponadhellam pogattum da Theva illa tears

Pudichatha seiyuradhu Ennaikumae mass

Dhinam dhinam mukkiyam pa Namma inner peace

Chorus :

Hey hey hey hey…

Male :

Vaai udhaar vena

Maatikaadha veena

Nammaloda vela paarthu

Ooru pesum thaana

Male :

Nammandayae scene ah

Time varaadhuda pona

Ishtapattu kashtapatta

Ellaam varum thaana

Male :

Mathavana mattam thatti

Mela vandhu no use

Kathuravan katthatumae

Thatti vudu time pass

Vandha enna pona enna

Yaaru enna sonna enna

Male :

Thakkida thakkida thakkida thak

Thakkida thakkida thakkida thak

Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla

Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda jilla

Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla

Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda jilla

Jilla jilla Ellanaalum jilla

Jilla jilla idhu nammaloda jilla

Male :

Irupadhu oru lifeu Adichikka cheers

Ponadhellam pogattum da Theva illa tears

Pudichatha seiyuradhu Ennaikumae mass

Dhinam dhinam mukkiyam pa Namma inner peace

Male :

Ennaikumae padaichavan Thunai namakku

Manasula porada thunivirukku

Suthi paar sadhosham dhan Kotti kidakku

Vanthiruchu namma kalam Yeri kalakku

Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla

Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda jilla

Chilla chilla chilla Iru ella naalum chilla

Dhilla dhilla dhilla Idhu nammaloda jilla

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here