15.2 C
New York
Friday, September 29, 2023

Buy now

spot_img
Views: 189
0 0

Beast Mode Song Lyrics | Beast (2022)

Read Time:3 Minute, 23 Second

Beast Mode Song Lyrics:

Movie Details:

MovieBeast
SongBeast Mode
StarringVijay, Pooja Hegde
SingerAnirudh Ravichandar
LyricistVivek
Music DirectorAnirudh Ravichandar
DirectorNelson
Release2022

Movie Image:

Beast, Beast movie

Beast mode Song Lyrics in Tamil:

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் :

திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்

ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் :

அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்

தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் :

பல பேரின் மொகமா

நின்னு ஆடுற புலி தானே

ஆண் :

வெளயாட நெனச்சா உன் விதி முடிப்பானே

ஆண் :

சில பேரின் பெயர் தான் ஒரு ஆளுமை பெருமானே

ஆண் :

ஒரு வீரன் தடமே நீ காயம் வாங்குற எடமே

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் :

எவன் வாழணும் எவன் போகணும்

அதை யோசிச்சு முடிஞ்சா நெருங்கணும்

ஆண் :

தனி ராணுவம் அடி ஆயுதம்

அலசாதனி கொப்பன் அவன்தானே

ஆண் :

உன்ன போலவே ஒரு ஆள

எந்த காலமும் அடையாதே

இந்த பேர் புகழ் முடியாதே

இன்னும் ஏறுமே

ஆண் :

பல பேரின் மொகமா

நின்னு ஆடுற புலி தானே

ஆண் :

விளையாட நெனச்சா உன் விதி முடிப்பானே

ஆண் :

சில பேரின் பெயர் தான் ஒரு ஆளுமை பெருமானே

ஆண் :

ஒரு வீரன் தடமே நீ காயம் வாங்குற எடமே

ஆண் :

திரை தீ பிடிக்கும் வெடி வெடிக்கும்

ஒருத்தன் வந்தா பட நடுங்கும்

ஆண் :

அவன் மேல் இடிக்கும் கூட்டம் எல்லாம்

தோல்வி மட்டும் பழகிடணும்

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

ஆண் :

மீனர் லோனர் ஸ்ட்ராங்கர்

Trending Lyrics   RANJITHAME (ரஞ்சிதமே) SONG LYRICS | VARISU SONG LYRICS (2022)

கேன் யு ஃபீல் தி பவர் டெரர் ஃபயர்

Beast Mode Song Lyrics in English:

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Thirai Thee Pidikkum Vedi Vedikkum

Oruthan Vandha Pada Nadungum

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Avan Mel Idikkum Koottam Ellam

Tholvi Mattum Pazhagidanum

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Pala Perin Mogama Ninnu Aadura Puli Dhaane

Velayaada Nenacha Un Vidhi Mudipaane

Sila Perin Peyar Dhaan Oru Aalumai Perumaame

Oru Veeran Thadame Nee Kaayam Vaangura Edame

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Evan Vazhanum Evan Poganum

Adhai Yosichu Mudinja Nerunganum

Thani Raanuvam Adi Aayudham

Alasadhani Goppan Avandhane

Unna Polave Oru Aala

Endha Kaalamum Adayadhe

Indha Per Pugazh Mudiyadhe

Innum Yerume

Pala Perin Mogama

Ninnu Aadura Puli Dhaane

Velayada Nenacha

Un Vidhi Vudippaane

Sila Perin Peyar Dhaan

Oru Aalumai Perumaame

Oru Veeran Thadame

Nee Kaayam Vaangura Edame

Thirai Thee Pidikkum Vedi Vedikkum

Oruthan Vandha Pada Nadungum

Avan Mel Idikkum Koottam Ellam

Tholvi Mattum Pazhagidanum

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Meaner Leaner Stronger

Can You Feel The Power Terror Fire

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x