9.8 C
New York
Tuesday, March 21, 2023

Buy now

spot_img
Views: 173
0 0

Arabic kuthu song lyrics | Beast (2022)

Read Time:6 Minute, 44 Second

Arabic kuthu song lyrics:

Song Details:

MovieBeast
SongHalamathi habi bo
StarringVijay, Pooja Hegde
Singer’sAnirudh Ravichandar, Jonita Gandhi
LyricistSivakarthikeyan
Music DirectorAnirudh Ravichandar
DirectorNelson Dilipkumar
Release2022

Movie Image:

Beast, beast movie Image, Beast movie

Arabic kuthu song lyrics in Tamil:

ஹல மித்தி ஹபிபோ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹப்பி வந்தா

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி போ

மலமா பித்த பித்தாதே

மலமா பித்த பித்தாதே

மாலா பித்தாதே மாலா பித்தாதே

மலமா பித்த பித்தாதே

மலமா பித்த பித்தாதே

மாலா பித்த பித்தாதே. மலமா பித்தாதே

ஹோலி ஹோலி

பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிப்போலி

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தா

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி

நா மெல்லமா மெல்லமா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முத வாட்டி படம் காட்டி என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி

லவ் அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சுட்டா செஞ்சுட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ளே கொழந்த போல கொஞ்சி கிட்டானே

லவ்வ வச்சனே

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழையா ஃபீல் ஆ வச்சானே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹலா மித்தி

ஹாபிதா….

ஹே பீதா பலிஹாபி

பலிபாதி பலிஹாபி

பலிஹபீதா பலிஹாபி

வல்லே வல்லே பலிஹாபி

ஹே பீதா பலிஹாபி

பலிபாதி பலிஹாபி

பலிஹபீதா பலிஹாபி

வல்லே வல்லே பலிஹாபி

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா

ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா

பல்லிஹபிதா ஏ வந்தாலே

ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா

ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா

பல்லிஹபிதா ஏ வந்தாலே

ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி

காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிப்போலி

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

Trending Lyrics   Hey Sita Uyir Nuzhaiya Vaasal Thaa Song Lyrics (Tamil/English) | Sita Ramam (2022)

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தா

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி

நா மெல்லமா மெல்லமா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முத வாட்டி படம் காட்டி என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி

லவ் அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சுட்டா செஞ்சுட்டா ஒருத்தி

இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ளே கொழந்த போல கொஞ்சி கிட்டானே

லவ்வ வச்சனே

இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழையா ஃபீல் அ வச்சானே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி வந்தாலே ஹல

மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி வந்தா

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி போ

மலமா பித்த பித்ததே

மலமா பித்த பித்ததே

மாலா பித்த பித்ததே

மலமா பித்ததே

மலமா பித்த பித்ததே

மலமா பித்த பித்ததே

மாலா பித்த பித்ததே

மலமா பித்ததே

ஹே பீதா பலிஹாபி பலிபாதி

பலிஹாபி பலிஹாபீதா பலிஹாபி

வல்லே வல்லே பலிகபி

ஹல மித்தி பலிபாதி ஹல மித்தி

பலிஹாபி ஹல மித்தி

ஹல மித்தி ஹபி போ

Arabic kuthu song lyrics in English:

Hala miththi habibo

Hala miththi habi vanthale

hala miththi habi bo

Hala miththi hubby vantha

hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthale

hala miththi habi bo

Hala miththi habi bo

Malama piththa piththathe

Malama piththa piththathe

Mala piththa piththathe

Mala piththathe

Malama piththa piththathe

Malama piththa piththathe

Mala piththa piththathe

Malama piththathe

Holi holi Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly vekkathula mayangura doli

Gaali Gaali moththathula Avanum than Gaali

Jolly jolly adipoli

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthale

hala miththi habi bo

Hala miththi habi vantha

hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthale

hala miththi habi bo

Hala miththi habi bo

Oh cutie nee sweety Un beauty adhil maatti

Naa mellama mellama Gaali

Atha sollala sollala podi

Mudha vaatti padam kaatti Enna vaatti Kanna kaatti

Trending Lyrics   Kaththi Koovudhu Kadhal (கத்தி கூவுது காதல்) Song Lyrics | Complex Song Lyrics (2022)

Love ah Konjama Konjama yeththi

Enna senjutta senjutta oruththi

Ivan yaro sokka vachane

En manasukkulle kozhantha pola Konji kittane

Love-a vachane

Ivan yaro kick-a vachane

En vayasukkulla mudhal mazhaya feel ah vachane

Hala Miththi habi bo

hala miththi Hala miththi habi bo

hala miththi Hala miththi habi bo

hala miththi Hala miththi habi bo

Hala miththi

habitha…

Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae Vallae balihabi

Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae Vallae balihabi

Haluva ee balubabeedhadhe ee

balubabeedha

Haluva ee balubabeedhathe eh vathaadhe. haluva

ee balubabeedhathe…ee balubabeedha

Haluva ee balubabeedhathe

eh vathaadhe

Holi holi Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly vekkathula mayangura doli

Gaali Gaali moththathula Avanum than Gaali

Jolly jolly adipoli

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthale

hala miththi habi bo

Hala miththi habi vantha

hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthale

hala miththi habi bo Hala miththi habi bo

Oh cutie nee sweety Un beauty adhil maatti

Naa mellama mellama Gaali

Atha sollala sollala podi

Mudha vaatti padam kaatti Enna vaatti Kanna kaatti

Love ah Konjama Konjama yeththi

Enna senjutta senjutta oruththi

Ivan yaro sokka vachane

En manasukkulle kozhantha pola Konji kittane

Love-a vachane

Ivan yaro kick-a vachane

En vayasukkulla mudhal mazhaya feel ah vachane

Hala miththi habi bo

Hala miththi miththi vanthale

Hala miththi habi bo

Hala miththi miththi vantha

hala miththi habi bo

Hala miththi miththi vanthale

hala miththi habi bo

Hala miththi habi bo

Malama piththa piththathe

Malama piththa piththathe

Mala piththa piththathe

Malama piththathe

Malama piththa piththathe

Malama piththa piththathe

Mala piththa piththathe

Malama piththathe

Hey beedha balihabi Balibaadhi balihab

Balihabeedha balihabi

Vallea Vallea balihabi

Hala miththi Balibaadhi

hala miththi balihabi

Hala miththi Hala miththi habi bo

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,748FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

x