16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 118
0 0

Appatha (அப்பத்தா) Song Lyrics | Naai Sekar Returns (2022)

Read Time:4 Minute, 22 Second

Appatha Song Lyrics:

Appatha song lyrics

Song Details:

MovieNaai Sekar Returns
SongAppatha
StarringVadivelu, Sivaangi Krishnakumar
SingerVaigai Puyal “Vadivelu
Lyricist Durai, Asal kolar
Music Director Santhosh Narayanan
DirectorSuraaj
Release2022

Movie Image:

Naai Sekar Returns movie download, Naai Sekar Returns movie, Naai Sekar Returns movie songs download, Naai Sekar Returns

Appatha Song Lyrics in Tamil & English:

எங்க அப்பத்தா ஷை டைப் னைன் பேபி

யங் வயசுல வீடுபுரா வாயாடி

குடும்பத்திலே நான் தான் மெயின் கேடி

பிஸ்னசுக்கு வந்துட்டேன் ரயில் ஏறி

ரயில் ஏறி…

ரயில் ஏறி…

ரயில் ஏறி…

அப்பத்தா…

அப்பத்தா… அப்பத்தா…

கால் வைக்கும் இடமெல்லாமே கண்ணிவெடி

கான்ட்ரவெர்சிய தாண்டுனேன் பிளான் பண்ணி

சராசரி லைஃபால ஐ அம் நாட் ரெடி

சர்வைவ் பண்ண தேடிக்கிட்டேன் தனிவழி

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க போனா உங்கப்பத்தா

நான் உண்டு என் வேல உண்டின்னிருந்தேன்

டாக்ஸால அந்த ஜாப்பையும் இழந்தேன்

ஏரியா கேள்ஸ் ஹார்ட்ட வின் பண்ண டிரை பண்னேன்

சில நாயால சீக்காயி னவ் ஆனேன்

என் டாக்கு இனிமே ரேஸ் பிளான் பண்ணேன்

டாக் வந்து அதையும் டேமேஜ் பண்ண

சிட்டிக்குள்ள வெளவ் வெளவ் எல்லா கடிச்சி போட்டேன்

நாய் கிடைக்கல நைட் சிப்ட் பண்ணி பாத்தேன்

மெலோடின்னு வந்துட்டா எனக்கில்ல பிரேக்

நீ ஸ்கூல் ரேப்ல திண்டுக்கல் ட்ரேப்

சொந்தக்கத சோகக்கத

வெட்டிப்பந்தா உழச்சத

சொந்தக்காலுல நிக்கப்போயி

கந்துவட்டி கடன் வாங்கி

ப்ளான் போட்டு லோன் போட்டு

பிஸ்னஸ் ஒன்னு ஸ்டார்ட் பண்ணி

ரூம் போட்டு போன் போட்டு

மிமிக்கிரியெல்லாம் டிரை பண்ணி

பேன் பண்ண பேண் பண்ண மாட்டேன் எனர்ஜி

உழைச்சி பாடி சொக்கு ஆனேன் அலர்ஜி

தனிப்பட வச்சி தேடுறாங்க அலைஞ்சி

ஹாரிபாட்டர மறந்து நா ஏறுலயே கரந்து

பேங்குல பார்த்தானா ராங்கானாவன்

நீ என்ன மாரி டிரை பண்ணா

சுவெஸ் பண்ணிருவேன்

நான் ராணுவ வேலைக்கு நோ சொன்னவன்

பின்லேடன்ட்ட போன்லயே டீல் பண்ணுவேன்

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க போனா உங்கப்பத்தா

Trending Lyrics   Hey Sita Uyir Nuzhaiya Vaasal Thaa Song Lyrics (Tamil/English) | Sita Ramam (2022)

எரிச்சலுக்கு மோர் குடி

அவ் அவ்…

ஜின்கரி நம்ம. எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க எங்க அப்பத்தா ஷை டைப் னைன் பேபி

அப்பத்தா…

Appatha!

Enga Appatha Shy Type Nine Baby

Young Vayasula Veedupura Vaayadi

Kudumbathuley Naan Main Kedi

Business ku Vanthutten Rail Eri

Appatha…

Appatha… Appatha…

Call Vaikkum Idamellam Kannivedi

Controversy Eh Thaandunen Plan Panni

Sarasari Life vaala I Am Not Ready

Survey Panni Thedikkitten Thani Vazhi

Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Pona Koppatha

Naan Undu En Vela Undunu Irunthen

Dogs Aala Antha Jappaiyum Izhanthen

Area Girls Heart ah Win Panna Try Pannen

Sila Naayala Seekkayi Now Aanen

Yen Dog Marriage Plan Pannen

Dog Vanthu Adhaiyum Damage Panna

Cittikkulla Vavu Vavu Ella Kechi Potten

Naai Kidaikkala

Night Shift Panni Paathen

Melody Nu Vanthutta Enakku Illa Break

Nee School Rap La Dindukkal Trap

Sontha Katha Soga Katha Vettipantha

Oozhachathu Sontha Kaalula Nikka Poyi

Kanthuvatti Kadan Vaangi

Plan Pottu Loan Pottu

Business Onnu Start Panni

Room Pottu Phone Pottu

Mimicry Ellaam Try Panni

Ban Panna Ban Panna What An Energy

Uzhaichi Paada Chokku Aana Alergy

Thanipadai Vachi Theduranga Alainji

Harrippatterai Maranthu Athilaye Kidanthu

Bank Ula Paarthaan Wrong-Aanavan

Nee Enna Maari Try Pannaa Swess Pannuven

Naa Raanuva Velaikku No Sonnavan

Finland Ae Phone La Deal Pannuven

Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Pona Koppatha

Erichalukku Mor Kudi

Jin Kari Namma

Enga Enga Appatha

Enga Appatha Shy Type Nine Baby

Appatha!

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x