9.8 C
New York
Tuesday, March 21, 2023

Buy now

spot_img
Views: 97
0 0

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo Song Lyrics (Tamil/English) | Ponniyin Selvan-1 song lyrics (2022)

Read Time:3 Minute, 9 Second

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo Song Lyrics (Tamil/English):

Siva Ananth has penned the lyrics of Alaikadal in Ponniyin Selvan-1, sung by Antara Nandy and music composed by A.R.Rahman from Tamil Cinema movie ‘Ponniyin Selvan-1’.

Alaikadal Song Lyrics video

Alaikadal Song Cast:

MoviePonniyin Selvan-1
SongAlaikadal
StarringVikram, Jayam Ravi, karthi, Aiswarya rai bachchan, Trisha Krishnan
SingerAntara Nandy
Lyricist Siva Ananth
Music Director A.R.Rahman
DirectorManiratnam
Release 2022

Movie Image:

Ponniyin Selvan-1 movie download, Ponniyin Selvan-1 movie hd download, Ponniyin Selvan-1 movie download

பெண் :

ஹம்மிங்…

பெண் :

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ

ஏலோ ஏலேலோ

அடி மன தாகம் விழியில் தெரியாதோ

ஏலோ ஏலேலோ

பெண் :

பாத மாறும் மேகம்

எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ

வானும் நீரும் சேரும்

என்றோ ஓர் நாள் தானோ

பெண் :

ஆழியிலே தடு மெதுவு எள்ள

ஏலோ ஏலேலோ

வான் வெளியின் மின் ஒளியில் செல்ல

ஏலோ ஏலேலோ

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ

ஏலோ ஏலேலோ

பெண் :

இன்பம் துன்பம் ரெண்டும்

இடம் பொருள் மாறும்

இரவுகள் பகல் ஆகும்

முகில் மழை ஆகும்

முறுவலும் நீர் ஆகும்

பெண் :

வான் எங்கும் சாயாத செஞ்சூரியன்

வரதோ அருங்காலையில் நம் பூமியில்

பெண் :

நான் ஒரு முறை வாழ்ந்திட

மறு கரை ஏறிட

பல பல பிறவிகள் கொள்வேனோ சொல்லிடு

பெண் :

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ

ஏலோ ஏலேலோ

பெண் :

பேசாத மொழி ஒன்றில் காவியமா

தானாக உருவான ஓவியமா

தாய் இன்றி கருவான ஓர் உயிரா

ஆதாரம் இல்லாத காதலா

பெண் :

கண இடை வெளியில் கரம் பிடிப்பாயா

தரை தொடும் வரையில் மணம் முடிப்பாயா

ஓர் பார்வை ஓர் வாக்கு தாராயோ

பெண் :

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ

ஏலோ ஏலேலோ

அடி மன தாகம் விழியில் தெரியாதோ

ஏலோ ஏலேலோ

பெண் :

பாத மாறும் மேகம்

எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ

வானும் நீரும் சேரும்

என்றோ ஓர் நாள் தானோ

பெண் :

ஆழியிலே தடு மெதுவு எள்ள

ஏலோ ஏலேலோ

வான் வெளியின் மின் ஒளியில் செல்ல

ஏலோ ஏலேலோ

Female :

Humming…

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo

Yeloo yeloo

Trending Lyrics   Mudhal nee mudivum nee lyrics | Mudhal nee mudivum nee

Adi mana dhaagam vizhil theriyaadhoo

Yeloo yel yeloo

Female :

Paadha maarum megam

Engo tholaindhaval thaano

Vaanum neerum serum

Endro orr naal thaano

Female :

Aazhiyilae thadu medhuvu ella

Yeloo yel yeloo

Vaan veliyin min oliyil sella

Yeloo yel yeloo

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo

Yeloo yel yeloo

Female :

Inbam thunbam rendum idam porul maarum

Iravugal pagal aagum

Mugil mazhai aagum

Muruvalum neer aagum

Vaan engum saayaadha senjuriyan

Varadhoo arungaalai nam boomiyil

Female :

Naan oru murai vaazhndhida

Maru karai yerida

Pala pala piravigal kolveno Sollidu

Female :

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo

Yeloo yel yeloo

Female :

Pesadha mozhi ondril kaaviyama

Thaanaga uruvaana oviyama

Thaai indri karuvaana oor uyira

Aadharam ilaadha kaaadhala

Kana idai velyil karam pidipaaiyo

Tharai thodum varaiyil manam mudipaaya

Or paarvaai oor vaaku thaarayoo

Female :

Alaikadal aazham nilavu ariyaadhoo

Yeloo yel yeloo

Adi mana dhaagam vizhil theriyaadhoo

Yeloo yel yeloo

Female :

Paadha maarum megam

Engo tholaindhaval thaano

Vaanum neerum serum

Endro or naal thaano

Female :

Aazhiyilae thadu medhuvu ella

Yeloo yel yeloo

Vaan veliyin min oliyil sella

Yeloo yel yeloo

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,748FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

x