16.6 C
New York
Sunday, October 1, 2023

Buy now

spot_img
Views: 286
1 0

Adiye Song Lyrics in Tamil and English | Bachelor

Read Time:3 Minute, 9 Second

Adiye Song lyrics in Tamil and English:

Adiye song lyrics in Tamil and English.Adiye song Lyrics bachelor film. The lyrics are written by GKP, composed by Dhibu Ninan Thomas and sung by Kapil Kapil.

Adiye Song lyrics

Song Details:

MovieBachelor
SongAdiye Nee Thanadi
StarringG.v.prakash kumar, Divyabharathi
LyricistGKB
SingerKapil Kapilan
Music DirectorDhibu Ninan Thomas
DirectorSathish selvakumar
ReleaseDecember 2021

Movie Image:

Adiye song lyrics, Bachelor movie

Adiye Song Lyrics in Tamil and English:

அடியே நீதானடி

என் போதை தேனே

முத்தம் கொஞ்சு

சகியே நீயாரடி

கை தீண்டும் பௌர்ணமி

கொஞ்சம் நில்லு

பெண்ணே பெண்ணே

உந்தன் கையில் நானும்

கூடும் நேரம்

விட்டு செல்லாதே

கண்ணே கண்ணே

நீளும் காலம் வேண்டும்

வாராயோ அருகிலே

பூவே காதல் பூக்கும் பூவே

சாரல் வீச ஈரம்

என்னை கொஞ்சும்

மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்

புலரும் காலை வேண்டாம்

இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதே

இரவுகள் நீள

இமைகளும் மூட

இடைவெளி ஏனோ

கண்மணியே

யுகங்களை தாண்டி

விரல்களை பூட்டி

முத்தங்களை தின்போம்

அடியே சாளரத்தின் வெளிச்சத்திலே

அரும்புகிறேன்

மெய் கடலில் அலைகளிலே

சுழலுதே கவிழுதே மனமதுவே

அடியே நீதானடி

என் போதை தேனே

முத்தம் கொஞ்சு

சகியே நீயாரடி

கை தீண்டும் பௌர்ணமி

கொஞ்சம் நில்லு

பெண்ணே பெண்ணே

உந்தன் கையில் நானும்

கூடும் நேரம்

என்னை விட்டு செல்லாதே

கண்ணே கண்ணே

நீளும் காலம் வேண்டும்

வாராயோ அருகிலே

அடி….

பூவே காதல் பூக்கும் பூவே

சாரல் வீச ஈரம்

என்னை கொஞ்சும்

மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம்

உன்னை கெஞ்சும்

புலரும் காலை வேண்டம்

இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதே

பூவே காதல் பூக்கும் பூவே

சாரல் வீச ஈரம்

என்னை கொஞ்சும்

மழையில் உன் வாசம்

கெஞ்சும் நெஞ்சம் உன்னை கெஞ்சும்

புலரும் காலை வேண்டம்

இரவின் குளிரே என்னை கொல்லாதே

ஹே…

Adiyeee neethaanadi

Enbodhai thenae

muththam konju

Saghiye neeyaradi

Kai theendum pournami

Koncham nillu

Trending Lyrics   Kaadhalai solla mudiyaadha Song lyrics | Galatta Kalyanam

Penne penne

Undhan kayyil naanum

Koodum neram vittu chellathae

Kannae kannae

Neelum kaalam vendum

Vaarayo arugilae

Poove kaadhal pookkum poove

Saaral veesa eeram

Ennai koncham

Mazhayil un vaasam

Kenjum nenjam Unnai kenjum

Pularum kaalai vaendam

Iravin kulirae Ennai kollaathey

Iravugal neela

Imaigalum mooda

Idaiveli yeno kanmaniyae

Yugangalai thaandi

Viralgalai pootti

Muthangalai thinmbhom

adiyeee…

Saalarathin velichathilae

Arumbukiraen

Mei kadalin alaikalilae

Suzhaluthey kavizhuthey

Manamadhuvae

Adiyeee neethaanadi

Enbodhai thenae mutham konjum

Saghiye neeyaradi

Kai theendum pournami

Koncham nillu

Penne penne

Undhan kayyil naanum

Koodum neram‌

ennai vittu chellathae

Kannae kannae

Neelam kaalam vendum

Vaarayo arugilae

Adiii….

Poove kaadhal pookkum poove

Saaral veesa eeram

Ennai konchum

Mazhayil un vaasam

Kenjum nenjam

Unnai kenjum

Pularum kaalai vaendam

Iravin kulirae

Ennai kollaathey

Poove kaadhal pookkum poove

Saaral veesa eeram

Ennai konchum

Mazhayil un vaasam

Kenjum nenjam

Unnai kenjum

Pularum kaalai vaendam

Iravin kulirae

Ennai kollaathey

Hey!

Related Lyrics

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

13FansLike
- Advertisement -spot_img

Latest Lyrics

x